“Em rất thích mặc váy mà chân em có nhiều lông quá, thời tiết nắng nóng nên càng không thể mặc quần tất để che đi. Các phương pháp triệt lông như cạo, nhổ lông, waxing, dùng hỗn hợp mật ong chanh, dùng thuốc tẩy lông em đều đã thử qua nhưng không có cách nào cho hiệu quả lâu cả. Xin bác sĩ chỉ cho em cách tẩy lông không mọc lại với ạ.”

(Tú Anh, 20 tuổi)

Trả lời:

Tú Anh thân mến, cảm ơn bạn đã viết thư gửi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Cạo, nhổ hay waxing đều chỉ là những phương pháp triệt lông tạm thời

Các phương pháp triệt lông mà bạn đã thử qua bao gồm cạo, nhổ, waxing, dùng hỗn hợp mật ong chanh hay thuốc tẩy lông đều chỉ có thể triệt được lông tạm thời, do đó lông sẽ nhanh chóng mọc lại.

Để ngăn chặn lông mọc lại, bạn có thể lựa chọn công nghệ triệt lông bằng Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Công nghệ này sử dụng bước sóng 808nm tấn công mầm nhú nang lông, loại bỏ tối đa sợi lông từ gốc tới ngọn, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang khiến lông không thể mọc lại được nữa.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Chỉ cần thực hiện theo đúng liệu trình ấy, bạn sẽ sở hữu làn da sạch mịn và không bao giờ phải lo lắng về việc lông mọc lại nữa.