“Chỗ ngay gần bàn chân em lông mọc đen và dài. Da em lại trắng nên nhìn cứ thấy ghê ghê sao đó. Lúc trước em có thử dùng thuốc những không tẩy được hết lông. Em tìm hiểu thì biết Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả. Xin hỏi Thu Cúc dùng phương pháp gì? Chi phí là bao nhiêu?”

bienxanh….@yahoo.com

Cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Laser Diode là công nghệ tẩy lông mới nhất, an toàn và hiệu quả do các chuyên gia thẩm mỹ toàn thế giới đánh giá

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm mail tư vấn tuvan@thucucsaigon.vn của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Lông mọc quá nhiều ở chân tay luôn là nỗi lo khó nói của bất kì ai. Những loại thuốc và phương pháp tẩy lông thông thường hầu như không mang lại hiệu quả như mong muốn. Để giúp bạn giải quyết tình trạng hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn mang đến cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode hiện đại. Chi phí để thực hiện dịch vụ này tùy thuộc vào diện tích của lông. Theo đó, giá tiền cho 1 lần thưc hiện triệt lông bằng Laser Diode là:

– 1/2 chân: 1,5 triệu

– Cả chân: 2 triệu

Công nghệ này chỉ sử dụng năng lượng laser đã được Cục FDA Mỹ kiểm nghiệm mức độ an toàn. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của Trung tâm sẽ quá trình điều trị diễn ra một cách nhẹ nhàng, sự an toàn ở mức độ cao nhất. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay bởi khả năng duy trì kết quả đến nhiều năm sau thay vì phải tái thực hiện sau từ 4-6 tháng như các phương pháp thông thường. Do vậy, nó đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Để thăm khám tình trạng hiện tại và xác định liệu trình điều trị phù hợp, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM.