Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp tắm trắng trên mạng, nhưng sự đa dạng của các phương pháp này khiến tôi thật sự hoang mang vì không biết phương pháp nào là tốt và an toàn. Tôi cũng chưa rõ da mình thuộc loại gì nên không dám tự ý thực hiện tắm trắng tại nhà sợ ảnh hưởng đến da. Qua chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Spa, tôi muốn hỏi cách tắm trắng an toàn cần những yếu tố gì?

(Ngọc Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Ngọc Anh thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về cách tắm trắng an toàn. Để giải đáp thắc mắc này mời bạn theo dõi câu trả lời dưới đây nhé.

Trước tiên để có một liệu trình tắm trắng an toàn, bạn cần xác định da của bạn thuộc loại da nào. Điều này rất quan trọng, vì không phải phương pháp nào cũng phù hợp với mọi làn da. Như bạn nói thì bạn vẫn chưa biết da mình thuộc da nào, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc Spa để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho tình trạng cụ thể của bạn. Sau khi được các kỹ thuật viên soi da, bạn sẽ biết được loại da của mình là da thường, da khô, da dầu hay hỗn hợp để có được phương pháp tắm trắng phù hợp nhất.

Tắm trắng an toàn

Tắm trắng an toàn cần đến rất nhiều yếu tố như xác định loại da, nguyên liệu, quy trình tắm trắng.

Kế đến bạn cần chọn nguyên liệu tắm trắng. Hãy khoan nghĩ đến các loại kem chứa chất lột tẩy có thể khiến da trắng ngay sau lần tắm đầu tiên. Nhiều chị em bị mờ mắt bởi các loại kem được quảng cáo tràn lan như trắng ngay chỉ một lần , ngay sau lần đầu tiên, hay trắng siêu tốc… Các chuyên gia đã chỉ ra các loại kem đó có thể gây nguy hại cho da về sau này bởi độ bào mòn làm da yếu đi và dễ kích ứng. Nguyên liệu lý tưởng cho các liệu pháp tắm trắng an toàn đó là chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng vừa giúp nuôi dưỡng da trắng dần lên, vừa an toàn và thân thiện cho da, mang lại hiệu quả bền lâu.

Ngoài ra còn những yếu tố khác như sự kết hợp pha trộn nguyên liệu, quy trình tắm trắng, thao tác massage để các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong làn da. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn Ngọc Anh sẽ có thêm hiểu biết về lựa chọn phương pháp tắm trắng cho bản thân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn có thể trải nghiệm các gói tắm trắng tại Thu Cúc Spa để các chuyên viên thẩm mỹ của chúng tôi giúp bạn có được làn da trắng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bằng kinh nghiệm suốt 2 thập niên phát triển với các gói tắm trắng như: tắm trắng bằng cám gạo – ngọc trai, tắm trắng collagen, tắm trắng thuốc bắc,… đã giúp cho hàng ngàn chị em dễ dàng sở hữu làn da trắng đẹp, mịn màng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0964.570.988 -1900.5588.96 đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/24.