Chào bác sĩ, từ ngày bước vào tuổi dậy thì em thấy vùng da dưới cánh tay rất rậm “vi ô lông”. Vì lông mọc lại rất nhanh nên cứ hai ngày em lại phải dùng nhíp nhổ một lần. Mong bác sĩ tư  vấn cách làm sạch lông nách bằng Laser Diode?

(Hồng Vân, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hồng Vân thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Tình trạng “vi ô lông” mọc rậm hơn là một biểu hiện sinh lý rất bình thường khi bước vào độ tuổi dậy thì

Tình trạng “vi ô lông” mọc rậm hơn là một biểu hiện sinh lý rất bình thường khi bước vào độ tuổi dậy thì

Tình trạng “vi ô lông” mọc rậm hơn là một biểu hiện sinh lý rất bình thường khi bước vào độ tuổi dậy thì. Các phương pháp cạo nhổ hay waxing lông không thể loại bỏ lông tận gốc rễ hơn nữa về lâu dài chúng có thể gây ảnh hưởng đến da khiến làn da trở nên thâm sạm, sần sùi, lỗ chân lông to.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả triệt lông tuyệt vời cũng như tính an toàn cho làn da và cơ thể.

Laser Diode là phương pháp triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay

Laser Diode là phương pháp triệt lông cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay

Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông một cách linh hoạt, nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy nguồn dưỡng chất nuôi nang khiến lông không thể mọc lại được nữa. Phương pháp này còn có ưu điểm kích thích sự tái tạo của tế bào da mới, khắc phục hiệu quả tình trạng thâm sạm, sần sùi, lỗ chân lông to, cho làn da thêm trắng mịn, khỏe khoắn.

Bạn nên đến thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Hoàn thành đúng theo liệu trình ấy bạn sẽ sở hữu làn da sạch “vi ô lông”, không lo chúng tái phát.