Chào bác sĩ, trước kia chân em cũng không có nhiều lông lắm song do một lần em thử waxing mà sau đó lông mọc lại rậm và đen hơn trước. Bây giờ cứ vài ngày em lại phải waxing một lần. Bác sĩ có thể chỉ cho em cách làm lông chân không mọc lại được không ạ?

(Nguyễn Vân, 20 tuổi)

Trả lời:

Chào Vân, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Cạo, nhổ hay waxing đều chỉ là những phương pháp triệt lông tạm thời, do chỉ loại bỏ được phần lông phía trên bề mặt da nên lông dễ dàng mọc lại

Cạo, nhổ hay waxing đều chỉ là những phương pháp triệt lông tạm thời, do chỉ loại bỏ được phần lông phía trên bề mặt da nên lông dễ dàng mọc lại

Cạo, nhổ hay waxing đều chỉ là những phương pháp triệt lông tạm thời, do chỉ loại bỏ được phần lông phía trên bề mặt da nên lông dễ dàng mọc lại ngay sau đó thậm chí kích thích lông phát triển rậm,cứng và sậm màu hơn trước.

Để ngăn lông chân không mọc lại, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, và đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Laser Diode không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà còn nuôi dưỡng làn da mịn màng, săn chắc

Laser Diode không chỉ triệt lông tối ưu mà còn nuôi dưỡng làn da mịn màng, săn chắc

Laser Diode cho phép tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá hủy nguồn dưỡng chất nuôi nang khiến lông không thể mọc lại được nữa. Khác với những cách triệt lông thông thường, Laser Diode hạn chế tình trạng đau rát hay mẩn đỏ khi thực hiện, ngoài ra nó còn nuôi dưỡng da mịn màng, săn chắc, tươi sáng hơn.