Bác sĩ cho em hỏi có cách nào giảm béo đùi nhanh nhất không ạ? Chân em vốn ngắn một mẩu mà hai bắp đùi lại to nữa nên trông càng ngắn. Mỗi lần đi thử quần áo em cảm thấy rất tự ti. Em đã cố dành 30 phút để chạy bộ mỗi ngày nhưng cảm thấy không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

(Nguyễn Thị Lành, quận 3 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Lành thân mến, cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Về cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Vùng mỡ đùi có cấu tạo khá dày và cứng, liên kết mạnh và xen kẽ với bó cơ, do đó các phương pháp giảm béo thông thường khó mang lại hiệu quả cao

Vùng mỡ đùi có cấu tạo khá dày và cứng, liên kết mạnh và xen kẽ với bó cơ, do đó các phương pháp giảm béo thông thường khó mang lại hiệu quả cao

Vùng mỡ đùi có cấu tạo khá dày và cứng, liên kết mạnh và xen kẽ với bó cơ, do đó các phương pháp giảm béo thông thường khó mang lại hiệu quả cao.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo có thể loại bỏ đến 95% mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể trong đó có vùng đùi. Bằng cách hóa lỏng các mô mỡ, Vaser Lipo nhẹ nhàng hút mỡ ra khỏi cơ thể bằng một đầu hút siêu nhỏ mà không gây tổn thương mô liên kết, dây thần kinh và mạch máu, giúp vùng đùi trở nên thon gọn, mịn màng, da căng phẳng, không để lại sẹo.

Quy trình hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc Sài Gòn tuân thủ đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn về an toàn của Bộ y tế. Sau thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình hút mỡ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tuân thủ đúng các bước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Quy trình hút mỡ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tuân thủ đúng các bước theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Trong tháng 5 này, Thu Cúc đặc biệt tặng bạn 40% chi phí giảm béo bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0904 434 888 để trở thành một trong những khách hàng trải nghiệm dịch vụ giảm béo hiệu quả với mức giá không thể tốt hơn.