“Dạo gần đây em nghe người ta nhắc nhiều đến phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân để làm tăng kích thước vòng một. Cho em hỏi bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì, Thu Cúc có thực hiện phương pháp này không và chi phí hết bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn”.

(Hoàng Dung, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào Hoàng Dung, cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại, tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại, tự nhiên như thật

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một cách nói tương tự của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với phương pháp này, mỡ thừa tại một số vùng trên cơ thể sẽ được lấy ra bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, sau đó lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy lên vùng ngực.

Chính vì sử dụng chất liệu mỡ tự thân nên vòng một sau nâng sẽ rất mềm mại và tự nhiên, không để lại sẹo, mặt khác còn hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa trên cơ thể, khách hàng cũng nhanh chóng hồi phục.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí là 40 triệu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí là 40 triệu

Thu Cúc hiện có thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng với khách hàng có sức khỏe thật tốt, có đủ lượng mỡ thừa trên cơ thể đáp ứng phẫu thuật. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám theo đúng quy định, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí là 40 triệu. Dịch vụ này hiện đang được Thu Cúc hỗ trợ tới 30% chi phí, kéo dài đến hết 31/8/2015.  Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0904.434.888.