“Thấy bạn em xăm hình đẹp quá nên em cũng thử đi xăm. Nhưng kết quả lại không được như em muốn. Hình xăm chỗ sâu chỗ nông nhìn rất xấu nên em muốn tìm cách nào để xóa xăm nhanh nhất. Nghe nói dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc rất tốt. Không biết cần phải xóa xăm trong bao lâu thì hết?”

tranhaili…@gmail.com

Xóa xăm nhanh nhất

Khách hàng nên trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp và liệu trình thực hiện

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm an toàn của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc đang áp dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched hiện đại, có hiệu quả xóa xăm nhanh gọn, an toàn và không gây đau hay để lại bất kì biến chứng nào. Thông thường, một lần thực hiện xóa xăm thường từ 30-45 phút. Sau khoảng 2-4 lần, hình xăm sẽ được xóa bỏ, trả lại cho bạn vùng da trắng sáng, đều màu.

Xóa xăm nhanh nhất

Công nghệ xóa xăm của Thu Cúc không gây đau, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng không mong muốn nào

Liệu trình xóa xăm này phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích, màu sắc và mức độ nông – sâu của hình xăm. Để có thể xác định rõ hơn về thời gian và số lần thực hiện, bạn nên trực tiếp đến Trung tâm tại địa chỉ số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được tư vấn miễn phí. Sau khi thực hiện, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để giữ gìn được kết quả tốt hơn. Theo đó, trong 5 ngày đầu, bạn không nên rửa vùng điều trị bằng nước ấm, không trang điểm hay để sữa tắm vào vùng ngày. Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm cay nóng hay các thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, bia rượu, không ăn rau muống, thịt bò, trứng để tránh để lại sẹo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999