“Trước em thường tự wax lông nách tại nhà. Nhưng sau một lần bị nổi mẩn như kiểu dị ứng em ngừng luôn. Em thấy nhiều người đi triệt lông ở Thu Cúc Sài Gòn về khen tốt lắm. Xin hỏi Thu Cúc có phương pháp nào triệt lông nách tận gốc không?”

trungthai…@gmail.com

Wax lông nách tại nhà

Công nghệ Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiếp nhận, có tác dụng triệt lông tối ưu, không còn nguy cơ tái phát

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Các phương pháp hay các loại thuốc wax lông đang được sử dụng trên thị trường hầu hết chưa qua kiểm định chất lượng nên dễ gây ra những tình trạng viêm nhiễm không đáng có. Thay vào đó, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp triệt lông bằng Laser Diode an toàn và hiệu quả, đang được áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Công nghệ Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiếp nhận. Phương pháp này là sự kết hợp giữa tia laser diode thế hệ mới với sóng RF, có thể triệt lông ở mọi vùng da trên cơ thể. Ánh sáng chiếu ra sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, giúp triệt tiêu lông tối ưu. Lông không còn nguy cơ tái mọc lại nên không còn có thể gây ra những rắc rối khó nói cho bạn nữa. Phương pháp này còn rất được đánh giá cao bởi khả năng tự động điều chỉnh năng lượng với những vùng lông có màu sắc, độ đậm nhạt và độ dày khác nhau, hạn chế gây đau hay để lại sẹo.

Không những thế, trong quá trình điều trị, dưới tác dụng của tia laser hiện đại, vùng da được tẩy lông sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên, đồng màu với những khu vực khác một cách tự nhiên. Cùng với mức chi phí hợp lý tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc –Số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM, công nghệ này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.