Sự xuất hiện của lông tại các phần trên cơ thể mang đến sự phiền muộn cho rất nhiều chị em. Các phương pháp wax lông hiệu quả nhưng không tận gốc khiến các khổ chủ không mấy hài lòng. Thay vào đó, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại và hiệu quả đang được áp dụng tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn dành cho bạn.

Wax lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông hiệu quả bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn cho chị em làn da láng mịn

Trước đây, nhắc đến wax lông hiệu quả, chị em thường tự mua các loại kem bôi hoặc thậm chí là dùng dao cạo. Nhiều loại kem trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi được sử dụng đã gây nên những kết quả không mong muốn. Việc dùng dao cạo chỉ có thể loại bỏ tạm thời, và có ý kiến cho rằng nó còn kích thích lông mọc lại nhanh và dày hơn.

Phương pháp triệt lông hiệu quả bằng Laser Diode

Để giúp chị em giải quyết mối quan tâm chung nhưng dễ gây ngại ngùng này một cách tối ưu nhất, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser Diode vào điều trị. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn với tác dụng điều trị đa dạng các vùng như lông chân, lông tay, lông nách, lông mép, lông vùng bikini, lông mặt, bụng, ngực…

Wax lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông hiệu quả giúp loại bỏ các lớp lông có màu sắc khác nhau ở nhiều vị trí trên cơ thể

Công nghệ triệt lông hiệu quả bằng Laser Diode cho hiệu quả tốt nhất và hiệu quả bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Nhờ đó lông bị loại bỏ từ gốc tới ngọn.

Đặc biệt hơn, công nghệ này có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng điều trị theo mức độ đậm nhạt của màu lông và độ sâu của gốc nang lông. Do vậy, quá trình điều trị đảm bảo đạt hiệu quả cao, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Wax lông vĩnh viễn

Khách hàng sẽ được thoa gel lạnh để làm dịu da và tăng cường hiệu quả hấp thụ ánh sáng

Tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng, xây dựng liệu trình phù hợp với từng người.

Quy trình thực hiện triệt lông hiệu quả theo các bước:

–          Làm sạch vùng da cần triệt lông để giúp hấp thụ bước sóng ánh sáng tốt hơn

–          Thoa gel lạnh để làm dịu da và tăng cường khả năng hấp thụ

–          Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

–          Thoa kem dưỡng

Wax lông vĩnh viễn

Sau khi thực hiện, khách hàng không chỉ hài lòng với kết quả vượt trội mà còn bởi sự tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên Thu Cúc Sài Gòn

Kết thúc liệu trình, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả điều trị lông bị tiêu diệt đến hơn 90%, giảm nguy cơ mọc lại xuống mức thấp nhất. Không những thế, tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen được khắc phục đáng kể, làn da trở nên trắng mịn, khỏe khoắn hơn.