Chào bác sĩ! Em có vòng 1 rất “khiêm tốn” chính vì vậy em đang có ý định đi nâng ngực, qua tìm hiểu một số thông tin trên các website, diễn đàn em thấy hiện nay nâng ngực nội soi có thể giúp em khắc phục hiệu quả tình trạng “lép kẹp” vòng 1 của mình hiệu quả. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Bảo Thoa – baothoa123… @gmail.com)

Trả lời:

Bảo Thoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi kích thước vòng 1 hiệu quả nhất, đối với phương pháp này hiệu quả tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu. Tuy nhiên, nhìn chung đây là phương pháp làm đẹp cho hiệu quả lâu dài. Để có vòng 1 phù hợp với mong muốn và đẹp quyến rũ, thu hút ánh nhìn đồng thời cho hiệu quả lâu dài bạn cần lưu ý một số điều sau:

nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện phẫu thuật

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện được nâng ngực nội soi giúp bạn thay đổi kích thước vòng 1. Tuy nhiên, để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất bạn nên lựa chọn các cơ sở đã được cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, một cơ sở uy tín sẽ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng ngực chính xác, tỉ mỉ và đảm bảo an toàn nhất, đồng thời các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được kích thước phù hợp, cân đối với cơ thể. Thêm nữa, cơ sở vật chất cũng là một điều bạn cần quan tâm bởi nếu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cuộc phẫu thuật diễn ra đảm bảo an toàn.

nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Chất liệu túi độn là điều mà bạn cần quan tâm và lưu ý khi nâng ngực

Vòng 1 của bạn có hiệu quả lâu dài hay không còn phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn, nếu bạn chọn những chất liệu không đảm bảo, không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Tại Bệnh viện Thu Cúc, túi độn nâng ngực đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… của các thương hiệu uy tín trên thế giới nên bạn có thể yên tâm vào chất liệu. Đặc biệt, sau khi nâng ngực chế độ bảo hành cũng là điều mà bạn cần quan tâm bởi một cơ sở uy tín sẽ cam kết bảo hành cho bạn nếu có vấn đề gì xảy ra giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Sau khi nâng ngực bạn cần thực hiện chế độ hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Bảo Thoa thân mến, trên đây là  một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không? Hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn với phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.