Trước đây, bạn thường phải chịu đau ít nhất 1 tháng 1 lần khi triệt lông bằng các phương pháp truyền thống như cạo, miếng dán… Tuy nhiên, với phương pháp triệt lông bằng Laser Diode đang được áp dụng tại Thu Cúc Sài Gòn, những lớp lông dày, đậm màu nhất cũng sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng. Vậy, triệt lông bằng Laser Diode ở đâu tốt?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Làn da trắng mịn không tì vết cho cảm giác sạch sẽ, mịn màng

Tại sao phải triệt lông?

Đối với phụ nữ, làn da mịn màng không tì vết sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, mịn màng. Nó làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng của người phụ nữ. Những người có lớp lông dài trên tay và chân thường cảm thấy mặc cảm và khó lựa chọn trang phục. Họ thường phải chọn quần dài thay cho váy, áo dài tay kể cả vào mùa hè để che giấu đi những lớp lông đó. Không những thế, lớp lông ở những khu vực “tế nhị” còn dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm, có mùi… không mong muốn. Do vậy, bạn nên tích cực triệt lông ít nhất 1 tháng 1 lần để hạn chế những “mối nguy hại tiềm ẩn”.

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode
Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode cho hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo

Nhờ sự phát triển của công nghệ, sự xuất hiện của phương pháp triệt lông bằng Laser Diode đã khắc phục mọi nhược điểm của các cách triệt lông truyền thống. Sử dụng tia laser an toàn, phương pháp này có thời gian thực hiện ngắn, không gây đau, không để lại sẹo hay bất cứ nguy cơ biến chứng nào. Tia laser sẽ xuyên qua da, tác động trực tiếp vào các nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Nhờ đó, phương pháp này cho hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa nguy cơ tái phát như các phương pháp truyền thống khác.

Triệt lông bằng Laser Diode ở đâu tốt?
Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Khách hàng sẽ được thoa môt lớp gel lạnh để cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong quá trình tiến hành triệt lông

Một địa chỉ triệt lông tốt và uy tín không chỉ cho hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn cho người tiếp nhận. Đây cũng là những yếu tố mà Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn mong muốn và cam kết mang đến cho khách hàng.

Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Khách hàng đến với Thu Cúc Sài Gòn không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ cao cấp mà cả sự phục vụ tận tình của đôi ngũ nhân viên

Triệt lông bằng Laser Diode bằng Laser Diode tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng lông để chiếu tia laser với bước sóng phù hợp, nâng cao hiệu quả điều trị. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được thao một lớp gel lạnh giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong quá trình thực hiện và thoa kem dưỡng làm dịu da sau khi kết thúc. Các bác sĩ da liễu, kĩ thuật viên trực tiếp thực hiện đều có bằng cấp và được đào tạo chuyên môn cao, hạn chế mọi sai sót, viêm nhiễm không mong muốn. Do vậy, dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.