Nhờ tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ triệt lông tiên tiến nhất thế giới – Laser Diode, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn chính là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi triệt lông nách bằng Laser Diode ở đâu.

Nhiều bạn gái sở hữu cánh tay thon, làn da trắng mịn nhưng lại không đủ can đảm để diện những trang phục hốc nách chỉ vì lý do “vi ô lông” ở vùng da dưới cánh tay.

"Vi ô lông" ở vùng da dưới cánh tay là nỗi lo của nhiều chị em

“Vi ô lông” ở vùng da dưới cánh tay là nỗi lo của nhiều chị em

Chị Vi (quận 2 -tp.HCM) chia sẻ “thời tiết Sài Gòn nóng quá trời, nhìn bạn bè diện áo, váy hai dây mà mình ngưỡng mộ ghê. Ước gì vùng da dưới cánh tay của mình không nhiều lông và thâm đen, sần sùi như hiện tại”

Để giải quyết nhanh gọn nỗi lo “vi ô lông”, nhiều chị em lựa chọn giải pháp tạm thời bằng cách nhổ, cạo, waxing. Tuy nhiên về lâu dài, cách làm này có thể gây ra một số hệ quả đi kèm như da thâm đen, sần sùi, viêm lỗ chân lông, chưa kể đến việc lông ngày càng mọc lại với tốc độ nhanh, sợi lông cứng, sậm màu hơn trước.

Hiểu được nỗi khổ ấy của chị em, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đã ra đời. Khắc phục được hầu hết nhược điểm của những phương pháp khác, Laser Diode loại bỏ sợi lông nhẹ nhàng, hạn chế gây đau rát, đồng thời nuôi dưỡng làn da trắng sáng, đều màu, giải quyết tình trạng sần sùi, thâm đen do nhổ, cạo, waxing gây ra.

Laser Diode loại bỏ sợi lông nhẹ nhàng, triệt để mà không gây đau rát, đồng thời nuôi dưỡng làn da trắng sáng

Laser Diode loại bỏ sợi lông nhẹ nhàng.

Triệt lông bằng Laser Diode hiện đã có mặt tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Là thương hiệu thẩm mỹ có trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thu Cúc luôn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Chị Ngọc (quận 4 – tp.HCM) tâm sự “trước đây chân tay mình nhiều lông ghê lắm. Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè mĩnh đã đến thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để triệt lông bằng Laser Diode. Đúng như những gì mình nghĩ, các bác sĩ và đội ngũ chuyên viên của Thu Cúc tư vấn cho mình rất nhiệt tình, không gian bên trong lại sang trọng và thoải mái vô cùng, kết quả triệt lông thì mĩ mãn luôn, tay chân mình không những sạch lông mà làn da còn có phần trắng và mịn hơn trông thấy. Giờ đây mình thoải mái diện váy áo các kiểu.”

Thu Cúc luôn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Thu Cúc luôn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Để loại bỏ nỗi lo “vi ô lông” mãi mãi, hãy đến với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và trải nghiệm công nghệ điều trị cũng những dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.