“Bệnh lý oái oăm này khiến em dần mất tự tin trong cuộc sống và trở nên ngại giao tiếp. Những tưởng chẳng thể chữa trị hết hẳn hôi nách cho đến khi em biết đến Thu Cúc Sài Gòn và tới đây thực hiện phẫu thuật.” Đó là chia sẻ của Ngọc Linh – sinh viên năm cuối của trường Đại học Ngoại Thương TP. Hồ Chí Minh sau khi trải nghiệm thành công dịch vụ trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc.

Là sinh viên hoạt bát, năng nổ lại có vẻ ngoài sáng sủa, xinh xắn nên ngay khi vào năm nhất, em được nhiều anh khóa trên theo đuổi. Nhưng chỉ sau vài lần đi chơi chung, họ dần tỏ ra xa lánh, không thường xuyên nhắn tin hay liên lạc với em như trước kia. Lúc đầu em nghĩ chắc do tính cách của mình mạnh mẽ và cách nói chuyện hơi tự nhiên nên có thể họ không thích. 

Hôi nách là bệnh lý không phải chỉ xảy ra ở nam giới mà nữ giới cũng có thể gặp phải

Hôi nách là bệnh lý không phải chỉ xảy ra ở nam giới mà nữ giới cũng có thể gặp phải

Về sau, chỉ khi nói chuyện vu vơ với anh chàng mình từng hẹn hò, em mới biết chính mùi hôi hám trên cơ thể của em đã làm họ cảm thấy khó chịu và không chủ động tiến tới nữa. Kể từ lúc ấy, em mặc cảm và sống khép kín hơn, không còn tự tin giao tiếp hay tham gia các hoạt động ngoại khóa như trước kia.

Thấy em buồn bã và ưu phiền, mẹ đã khuyên em nên đăng ký trị hôi nách tại Thu Cúc. Mẹ bảo có cô bạn cũng từng khổ sở vì mùi hôi hệt như em nhưng đã chữa khỏi hẳn sau khi tới phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại đây thế là em quyết định tới thực hiện dịch vụ.

Khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện tiểu phẫu

Khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện tiểu phẫu

Suốt quá trình phẫu thuật em được gây tê cục bộ nên chẳng cảm thấy đau rát hay khó chịu. Các bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ tại hố nách, nhanh chóng cắt bỏ tuyến mồ hôi rồi khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ khoảng 60 phút là ca phẫu thuật đã hoàn thành. Em về nhà ngay mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Sau thời gian ngắn phục hồi, vùng nách của em đã ít đổ mồ hôi và không còn mùi khó chịu. Điểm phẫu thuật lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần đi theo thời gian, đến giờ không còn bất kì dấu hiệu thẩm mỹ nào nữa.

Bác sĩ tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Cơ thể không còn mùi hôi giúp em dần tự tin trở lại. Kể từ khi cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc về, em thoải mái tham các hoạt động ngoại khóa ngoài trời hay đi tình nguyện hè mà không còn lo cơ thể đổ mồ hôi và tỏa mùi đáng ghét nữa. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc rất nhiều.”

Kế thừa kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài gòn đã đem lại cho rất nhiều người mắc bệnh hôi nách cơ hội chữa trị hiệu quả, an toàn. Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến mà Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giỏi, tay nghề cao. Chỉ với 1 lần điều trị tại đây, bạn sẽ không còn lo mùi hôi nách quay trở lại làm phiền và thoải mái tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.