Với những người không may bị bệnh hôi nách thì thời tiết nắng nóng đặc trưng của tp. Hồ Chí Minh thực sự trở thành “cơn ác mộng” đối với họ. Vậy giải pháp nào cho việc điều trị hôi nách tại tp. Hồ Chí Minh an toàn và hiệu quả?

Những phiền toái khó nói
trị hôi nách tại Hồ Chí Minh

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ nhưng bệnh hôi nách lại gây ra không ít phiền toái cho khổ chủ

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ nhưng bệnh hôi nách lại gây ra không ít phiền toái cho khổ chủ. Chị Hoa (quận 1- tp.HCM) tâm sự “mình bị hôi nách từ năm 14 tuổi, tìm đủ mọi cách điều trị rồi mà vẫn không khỏi. Có lẽ bởi vậy mà đến nay dù đã xấp xỉ tuổi 27, mình vẫn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai.”

Anh Công (quận 9 – tp HCM) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự “mình từng có bạn gái rồi, nhưng kể từ khi cô ấy phát hiện ra mình bị hôi nách thì cũng bỏ đi luôn, buồn lắm mà chẳng dám trách người ta. Đến nay mĩnh vẫn chưa dám yêu ai vì lại sợ họ bỏ mình lần nữa.”

Cùng nỗi niềm đó, chị Thư (quận 3 – tpHCM) trải lòng “hóa ra hôi nách cũng là một cái tội bởi từ khi mọi ng phát hiện mình bị bệnh này, họ không còn thân thiết với mình nữa vì sợ bị lây. Cũng từ đó mà mình sống khép kín và cô lập hơn, chỉ quanh quẩn ở nhà cả ngày.”

trị hôi nách tại Hồ Chí Minh

Mùi hôi nách có thể gây khó chịu cho những người xung quanh, ảnh hưởng đến các mối quan hệ

Giải pháp trị hôi nách hiệu quả

Nguyên nhân chính gây nên mùi hôi nách là do tuyến bài tiết ở nách hoạt động quá mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi kết hợp với vi khuẩn phân hủy gây ra mùi khó ngửi. Do đó nguyên tắc điều trị là cần ngăn chặn sự hoạt động tiết mồ hôi. Công nghệ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể làm được điều này.

Công nghệ Vaser Lipo được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả trong việc điều trị hôi nách. Với thiết kế đầu kim nhỏ cùng đèn chiếu sáng và camera ngầm, Vaser Lipo giúp bác sĩ có thể biết được chính xác vị trí cần điều trị, nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi mà hạn chế được việc gây đau rát, sưng tấy hay ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Công nghệ Vaser Lipo là giải pháp điều trị tối ưu cho người bị hôi nách

Công nghệ Vaser Lipo là giải pháp điều trị tối ưu cho người bị hôi nách

Sau khi điều trị, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.