Nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn tới Thu Cúc Sài Gòn để giải quyết hiệu quả mùi hôi vùng dưới cánh tay nhưng phân vân không biết trị hôi nách có để lại sẹo không? Để giải đáp thắc mắc đó, Thu Cúc giới thiệu 3 phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao mà không để lại dấu hiệu thẩm mỹ,  giúp bạn sớm xua tan nỗi lo nặng mùi.

Hôi nách là nỗi ám ánh của rất nhiều người

Hôi nách là nỗi ám ánh của rất nhiều người

“Viêm cánh” là bệnh do tuyến mồ hôi tăng dịch mạnh, tạo điều kiện cho các vi khuẩn dưới vùng nách phân giải acid béo tạo ra mùi hôi khó chịu. Để loại bỏ căn bệnh này, khách hàng có thể lựa chọn 3 phương pháp điều trị tại Thu Cúc bao gồm: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng dụng cụ chuyên dụng Vaser Lipo, cắt tuyến mồ hôi nách. Đây đều là các phương pháp trị hôi nách hiện đại bậc nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao, gần như không để lại sẹo.

Tiêm botox

Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ khoanh vùng nách cần điều trị, sau đó tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.

Tiêm botox mang lại hiệu quả trị hôi nách lên đến 95%

Tiêm botox mang lại hiệu quả trị hôi nách lên đến 95%

Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật nên thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đến 95%. Tuy nhiên, tiêm botox không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo lịch hẹn hàng năm để tiêm lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì đây là phương pháp điều trị được đánh giá là mang đến hiệu quả cao nhất. Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ khi được tư vấn, thăm khám cụ thể và giải đáp về vấn đề trị hôi nách có để lại sẹo không, sau đó các bác sĩ mới thực hiện gây tê cục bộ vùng nách và tiến hành phẫu thuật. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 3 – 4cm và cắt bỏ tuyến mồ hồi. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉ sau 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ nhanh chóng, dứt điểm.

Căt tuyến mồ hôi giúp điều trị hôi nách dứt điểm, vết sẹo rất nhỏ và thẩm mỹ

Căt tuyến mồ hôi giúp điều trị hôi nách dứt điểm, vết sẹo rất nhỏ và thẩm mỹ

Vết mổ này rất nhỏ và ẩn sâu dưới nách nên gần như không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ, hơn nữa, vết mổ sẽ mờ dần theo thời gian nên khách hàng không phải lo lắng gì về vấn đề để lại sẹo.

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo

Đây là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc và đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng  có bước sóng phù hợp, tác động trực tiếp vào phần cần điều trị, đốt cháy phân hủy các acid béo, protein…trong tuyến mồ hôi, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài mà không xâm lấn hay gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Công nghệ Vaser Lipo đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận an toàn cho sức khỏe và có thể được sử dụng cho cả nam và nữ.

Vaser Lipo là công nghệ trị hôi nách hiện đại bậc nhất hiện nay, vừa hiệu quả, vừa không phải lo lắng việc để lại sẹo

Vaser Lipo là công nghệ trị hôi nách hiện đại bậc nhất hiện nay, vừa hiệu quả, vừa không phải lo lắng việc để lại sẹo

Hơn thế, đây là phương pháp này phẫu thuật mà chỉ sử dụng dụng đầu kim siêu nhỏ của thiết bị Vaser Lipo, đưa vào bên trong nách để hút sạch tuyến mồ hôi vì thế không để lại sẹo, đồng thời ít có khả năng tái phát. Bạn sẽ sớm có được vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, khô thoáng và không còn tỏa mùi khó chịu. Kỹ thuật hút chỉ rạch 1 đường rất nhỏ nên ít xâm lấn, không gây tổn thương hay để lại sẹo.

Chỉ sau 1 lần điều trị, bạn sẽ không còn phải lo lắng về "mùi cơ thể" nữa

Chỉ sau 1 lần điều trị, bạn sẽ không còn phải lo lắng về “mùi cơ thể” nữa

Tùy hiện trạng cơ thể và mong muốn của khách hàng mà khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra phương thức trị hôi nách phù hợp. Cả 3 dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc đều được thực hiện nhanh chóng, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hiệu quả tối ưu và lâu dài.Nếu các bạn còn thắc mắc về vấn đề “trị hôi nách có để lại sẹo không?” thì có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 1920 để được các chuyên viên của Thu Cúc tư vấn và giải đáp miễn phí.