Nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn tới Thu Cúc Sài Gòn để giải quyết hiệu quả mùi hôi vùng dưới cánh tay nhưng phân vân không biết trị hôi nách có để lại sẹo không? Để giải đáp thắc mắc đó, Thu Cúc giới thiệu 3 phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao mà không để lại dấu hiệu thẩm mỹ,  giúp bạn sớm xua tan nỗi lo nặng mùi.

“Viêm cánh” là bệnh do tuyến mồ hôi tăng dịch mạnh, tạo điều kiện cho các vi khuẩn dưới vùng nách phân giải acid béo tạo ra mùi hôi khó chịu. Để loại bỏ căn bệnh này, khách hàng có thể lựa chọn 3 phương pháp điều trị bao gồm: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng dụng cụ chuyên dụng Vaser Lipo, cắt tuyến mồ hôi nách.

1, Tiêm botox

Tiêm botox điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật với quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần khoanh vùng nách cần điều trị, các bác sĩ sẽ tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.

Hôi nách trở thành rào cản khiến nhiều người mặc cảm và tự ti trong giao tiếp

Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật nên đơn giản, an toàn và hiệu quả đến 95%. Tuy nhiên, tiêm botox không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

2, Trị hôi nách bằng Vaser Lipo

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo hoạt động hiệu quả dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng có bước sóng phù hợp, tác động trực tiếp vào phần cần điều trị, đốt cháy phân hủy các acid béo, protein…trong tuyến mồ hôi, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài mà không xâm lấn hay gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Công nghệ Vaser Lipo đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, và có thể được sử dụng cho cả nam và nữ.

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc mang đến hiệu quả tối ưu

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc mang đến hiệu quả tối ưu

Phương pháp này không phẫu thuật mà chỉ sử dụng dụng cụ đặc biệt với đầu kim siêu nhỏ đưa vào bên trong để hút sạch tuyến mồ hôi vì thế không để lại sẹo, đồng thời ít có khả năng tái phát. Bạn sẽ sớm có được vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, khô thoáng và không còn tỏa mùi khó chịu. Kỹ thuật hút chỉ rạch 1 đường nhỏ nên ít xâm lấn, không gây tổn thương hay để lại sẹo.

3, Cắt tuyến mồ hôi nách 

Cắt tuyến mồ hôi nách hiện là phương pháp điều trị mùi hôi hiệu quả nhất, đặc biệt với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong.

Bác sĩ cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Bác sĩ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Sau khi gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi sẽ cắt bỏ tuyến mồ hôi. Khách hàng chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách. Vết rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu chuyên dụng vì thế không hề để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

Tùy hiện trạng cơ thể và mong muốn của khách hàng mà khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra phương thức trị hôi nách phù hợp. Cả 3 dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc đều được thực hiện nhanh chóng, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hiệu quả tối ưu và lâu dài.

Kết quả sau liệu trình điều trị là vùng nách khô thoáng, sạch sẽ và không đổ mùi hôi khó chịu

Kết quả sau liệu trình điều trị là vùng nách khô thoáng, sạch sẽ và không đổ mùi hôi khó chịu

Để được giải đáp thêm về thắc mắc “trị hôi nách có để lại sẹo không?” quý khách hàng có thể gọi điện tới hotline: 0904 434 888 hoặc truy cập website: thucucsaigon.vn và để lại câu hỏi trên cửa sổ chat trực tuyến. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.