Mùi hôi nách không chỉ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp mà còn có thể gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng của Sài Gòn.  Vậy đâu là giải pháp trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn?

Nguyên nhân gây hôi nách
Hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi tăng tiết gây ướt vùng dưới nách kèm theo mùi hôi khó chịu

Hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi tăng tiết gây ướt vùng dưới nách kèm theo mùi hôi khó chịu

Hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi tăng tiết gây ướt vùng dưới nách kèm theo mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân do tuyến mồ hôi lớn tại nách hoạt động quá mạnh, thải ra chất lỏng đặc chứa mỡ nhờn và các chất béo, các chất này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa gây mùi hôi. Vào mùa hè, mùi hôi có xu hướng nắng hơn do cơ thể đào thải nhiều mồ hôi hơn.

Hôi nách có tính di truyền từ đời này sang đời khác. Bệnh chỉ xuất hiện sau tuổi dậy thì và sẽ giảm dần ở độ tuổi trung niên. Mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng hôi nách lại là một rào cản lớn khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.

Giải pháp trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn
Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả.

Tiêm botox: ưu điểm của tiêm botox trị hôi nách là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng từ 6 – 8 tháng, khách hàng cần tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn tại nách, loại bỏ mùi hôi nách lâu dài. Phương pháp này phù hợp với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ vaser lipo: đây là công nghệ laser được ưa chuộng nhất tại Mỹ, hiện đang áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Bằng cách hút bỏ nhẹ nhàng và mồ hôi nách, vaser lipo hạn chế xâm lấn đến vùng lân cận, hạn chế để lại sẹo, loại bỏ mùi hôi và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

 

trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ vaser lipo loại bỏ mùi hôi, hạn chế tối đa khả năng tái phát

Để loại bỏ mùi hôi nách an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ tại thẩm mỹ Thu Cúc để được thăm khám. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.