Hàng lông mày đẹp sẽ giúp tôn vinh lên các đường nét trên khuôn mặt phái đẹp. Có lẽ chính vì thế mà chị em luôn muốn tìm cách trang điểm cho hàng lông mày của mình. Dưới đây sẽ là top 3 cách tạo chân mày đẹp siêu đơn giản cực nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện.

Dùng chì kẻ chân mày kiểu Hàn Quốc

Các bước kẻ lông mày cơ bản dành cho người mới học make-up.

Các bước kẻ lông mày cơ bản dành cho người mới học make-up.

Chân mày ngang Hàn Quốc là kiểu lông mày đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Đây là kiểu lông mày không quá kén người thực hiện nên bạn không cần quá lo lắng khi lựa chọn. Theo các chuyên gia, kiểu lông mày ngang Hàn Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng hình tượng trong sáng, nhu mì mà không cần phải cầu kỳ trang điểm cả khuôn mặt.
Để kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, trước hết bạn cần chuẩn bị nhíp, kéo nhỏ, cọ chảy lông mày và chì kẻ chân mày. Trước khi thực hiện bạn cần định hình khuôn lông mày sao cho đạt tỉ lệ cân đối và hài hòa với gương mặt. Đối với những sợi lông mày mọc không trong khuôn mày, hãy sử dụng nhíp nhổ bỏ. Nếu bạn sợ đau, cũng có thể sử dụng dao cạo để cạo men theo đường khung mày. Tiếp đó, sau khi chải mượt lông mày bạn hãy sử dụng chì kẻ mày để tô đầy phần khung mày. Lưu ý, bạn nên sử dụng những nét kẻ xuôi theo hướng mọc của lông mày để tạo sự tự nhiên. Cuối cùng, hãy sử dụng đầu tán bột lông mày để lan đều bột phấn lông mày.

Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu hàng lông mày trẻ trung, chuẩn nét.

Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu hàng lông mày trẻ trung, chuẩn nét.

Trong top 3 cách tạo chân mày đẹp siêu đơn giản cực nhanh chóng thì bên cạnh việc dùng chì tạo hình lông mày bạn cũng có thể thực hiện công nghệ phun xăm lông mày để nhanh chóng có được hàng lông mày đều, đẹp như ý mà không cần tốn thời gian kẻ vẽ trang điểm mỗi ngày. Để thực hiện phun xăm lông mày, các chuyên viên sẽ tiến hành gây tê sự thoải mái cho bạn trong toàn bộ quá trình làm đẹp. Tiếp đó, các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi chuyên dụng để nhẹ nhàng ghi màu lên vùng thượng bì của da, giúp bạn có được hàng lông mày sắc nét, bền vững theo thời gian.

Phun xăm lông mày được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp hiện đại, không gây xâm lấn và đem tới cho bạn nét đẹp trẻ trung, hấp dẫn. Về dáng mày cũng như màu sắc lông mày bạn có thể yên tâm bởi trước đó trong quá trình thăm khám các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ dựa theo đặc điểm riêng của từng khách hàng mà đưa ra những gợi ý và tư vấn phù hợp nhất.

Điêu khắc lông mày giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tinh tế

Điêu khắc lông mày phù hợp với những người có lông mày mờ, lông mày đứt đoạn.

Điêu khắc lông mày đem đến cho bạn hàng lông mày tự nhiên, mềm mại.

Nếu như kẻ lông mày giúp bạn linh hoạt trong việc tạo dáng lông mày trong nhiều phong cách khác nhau, phun xăm lông mày giúp bạn có được vẻ đẹp trẻ trung chuẩn từng đường nét thì điêu khắc lông mày lại là biện pháp để bạn có hàng lông mày mềm mại, tự nhiên và chân thực nhất. Có thể nói, điêu khắc lông mày chính là sự cải tiến và nâng tầm của hình thức thêu chân mày truyền thống. Ở đây, các chuyên gia sẽ sử dụng dao điêu khắc chuyên dụng với đầu lưỡi vô cùng sắc bén để đưa mực xăm vào dưới da, khéo léo khắc từng sợi mô phỏng dáng lông mày thật. Chính vì vậy sau khi điêu khắc lông mày bạn sẽ có hàng lông mày mềm mại, tự nhiên đầy quyến rũ. Phương pháp này được khuyên dùng cho những người có hàng lông mày mờ, lông mày đứt đoạn, lông mày thiếu sắc nét, cá tính,…Kỹ thuật làm đẹp này vô cùng an toàn, không gây tổn thương cũng như không dẫn đến hiện tượng sưng tấy, đau nhức,…

Hàng lông mày đẹp và phù hợp sẽ tôn vinh lên nhan sắc và cá tính riêng của bạn.

Hàng lông mày đẹp và phù hợp sẽ tôn vinh lên nhan sắc và cá tính riêng của bạn.

Trên đây là top 3 cách tạo chân mày đẹp siêu đơn giản cực nhanh chóng thịnh hành nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999