Phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời được coi là bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Để giúp mọi eva trang bị đầy đủ mọi thông tin về phương pháp làm đẹp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Đôi gò bồng đảo căng tròn tạo sức thu hút đặc biệt cho mọi eva

Đôi gò bồng đảo căng tròn tạo sức thu hút đặc biệt cho mọi eva

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết nhiều chị em hiện nay lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước vòng 1. Bác sĩ có thể cung cấp một vài thông tin cơ bản về kỹ thuật này?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng ngực nội soi được coi là phương pháp tân trang vòng ngực lý tưởng nhất hiện nay với kỹ thuật chính là bóc tách, tạo khoang và đưa chất liệu độn vào trong, giúp bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên và cân đối với vóc dáng cơ thể. Theo đó, khách hàng thực hiện dịch vụ này là những chị em có số đo vòng 1 khiêm tốn muốn cải thiện và có sức khỏe tốt, đáp ứng moi yêu cầu khi kiểm tra.

Hỏi: Nhắc đến phẫu thuật thì nhiều chị em e ngại bởi sợ cảm giác đau. Vậy với nâng ngực nội soi thì sao thưa bác sĩ?

BS: Mặc dù là đại phẫu thẩm mỹ nhưng khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ được gây mê nên không còn cảm giác đau rát hay khó chịu. Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện chuẩn theo quy định Bộ Y tế trong điều kiện vô khuẩn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân nên đảm bảo an toàn tối ưu.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng và trực tiếp kiểm tra chất liệu độn khi làm đẹp tại Thu Cúc

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng và trực tiếp kiểm tra chất liệu độn khi làm đẹp tại Thu Cúc

Hỏi: Hiện tại Thu Cúc có những hình thức nâng ngực nội soi nào và hiệu quả duy tri được bao lâu?

BS: Tiên phong tiếp nhận các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên Thế giới, Thu Cúc mang đến cho chị em đa dạng phương pháp cải thiện vòng 1: nâng ngực qua đường nách, đường quầng vú, dưới bầu vú, qua đường rốn với các thiết bị nội soi chuyên dụng. Đặc biệt, chất liệu độn sử dụng tại đây được nhập khẩu chính hãng, có tính định hình cao và cho hiệu quả bền lâu, bảo hành trọn đời.

Hỏi: Chi phí 1 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là bao nhiêu và khách hàng cần thời gian bao lâu để vòng 1 có thể phục hồi?

BS: Giá làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực nội soi Thu Cúc hiện là: 60-80 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng nội trú đầy tiện nghi trước khi quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sau đó cũng thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nên chỉ sau 1-2 tuần, cặp tuyết lê đầy đặn sẽ ổn định, phục hồi và mềm mại tự nhiên, giúp phái đẹp thêm tự tin và quyến rũ.

Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn

Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn

Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian chia sẻ. Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và thu được nhiều thành công trên hành trình làm đẹp cho nhan sắc của phụ nữ Việt!