Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách an toàn, cho hiệu quả dài lâu. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua phần hỏi đáp sau.

Hỏi: cắt tuyến mồ hôi nách áp dụng cho những trường hợp nào?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách an toàn và triệt để tại tp.HCM, cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ với một lần thực hiện duy nhất

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh 6 tháng, những trường hợp bị hôi nách ở thể nặng. Chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường, tim mạch,… hoặc có bất thường về tâm lý. Nếu đang sử dụng một số loại thuốc cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Hỏi: cắt tuyến mồ hôi thực hiện như thế nào?

Sau khi gây tê cục bộ vùng nách, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định rồi dùng thủ thuật cắt bỏ các tuyến mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Vết mổ nhỏ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hỏi: cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không?

Vết mổ nhỏ sau khi lành sẽ lẫn vào nếp gấp ở nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy

Vết mổ nhỏ sau khi lành sẽ lẫn vào nếp gấp ở nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy

Vết mổ nhỏ sau khi lành sẽ lẫn vào nếp gấp ở nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, thậm chí biến mất nếu bạn có cơ địa tốt.

Hỏi: có trường hợp nào cần cắt tuyến mồ hôi đến 2 lần không?

Hầu hết các trường hợp chẳng cần thực hiện nhiều lần mà vẫn mang lại hiệu quả trị hôi nách tối ưu. Trong trường hợp cực hiếm, do tuyến mồ hôi nách quá lớn nên bác sĩ sẽ chủ động chia thành 2 lần phẫu thuật để tránh làm tổn thương da, hiệu quả điều trị tốt hơn.

Hỏi: chi phí cắt tuyến mồ hôi là bao nhiêu? Thời gian hết bao lâu?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn là 10 – 12 triệu. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 1 tiếng cho cả hai bên nách.

Hỏi: sau thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách cần kiêng gì?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn là 10 – 12 triệu

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn là 10 – 12 triệu

Để nhanh hồi phục, khách hàng cần tránh giơ tay quá cao, tránh hoạt động mạnh trong tuần đầu, không để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước, kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản,…trong vòng một tháng, uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với thương hiệu thẩm mỹ gần 20 năm hoạt động, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ trị hôi nách an toàn tại tp.HCM. Hiện tại Thu Cúc vẫn đang áp dụng chương trình tặng 40% chi phí cắt tuyến mồ hôi cho đến hết tháng 5. Hãy nhanh tay đặt lịch qua đường dây holine 0904 434 888 để nhận được mức giá tốt nhất.