Nâng ngực là phương pháp hiện đại giúp bạn thay đổi kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng. Hiện nay nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng và yêu thích, vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Thế nào là nâng ngực nội soi?
nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn đưa vào bên trong khoang ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị camera ngầm. Với phương pháp này, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn và làm tăng kích thước ngực nhanh chóng và giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi như qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú, qua đường rốn và qua đường nách. Trong đó nâng ngực nội soi đường nách được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn.

nâng ngực nội soi đường nách

Bằng thiết bị camera ngầm bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, chính xác

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách rồi dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực. Phương pháp này có ưu điểm đó là không có sẹo ở trên vùng ngực, sau phẫu thuật ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên, sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (khoảng từ 2 –  4 tuần)

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo chị em phụ nữ, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ra đời và có thể thực hiện được nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn, đẹp thẩm mỹ bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, được Sở y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại sẽ giúp quá trình thực hiện phẫu thuật diễn ra an toàn.

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng sẽ được các chuyên gia nâng ngực hàng đầu tư vấn

nâng ngực nội soi đường nách

Sau khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Là thương hiệu thẩm mỹ đồng hành cùng vẻ đẹp Việt hơn 20 năm, Thu Cúc Sài Gòn là một trong những cơ sở uy tín thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn cho khách hàng, được đông đảo phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, quy trình thực hiện nâng ngực nội soi được diễn ra đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện. Đặc biệt, sau khi nâng ngực còn nhận được chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ giúp bạn có thể yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 70 hoặc trực tiếp đến Thu Cúc Sài Gòn để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.