Vì bị hôi vùng da dưới cánh tay, em gặp rất nhiều rắc rối. Do đó, nghe chị chủ cửa hàng quảng cáo là thuốc trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, em vui lắm. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm về dùng thử, em thấy da vùng nách mẩn đỏ và có cảm giác ngứa. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn cách trị hôi nách an toàn, triệt để?

Trang Ngân, email trangngan…@gmail.com

Trả lời:

Bạn trang Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như  sau:

Với những quảng cáo như “thuốc trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay”, bạn cần cẩn trọng tìm hiểu kỹ thông tin, nguồn gốc sản phẩm… nhằm hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn. Để trị hôi nách an toàn, hiệu quả cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi, được mọi người tin yêu, gắn bó.

Không bị mùi hôi khó chịu vùng nách làm phiền sau cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Không bị mùi hôi khó chịu vùng nách làm phiền sau cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Trước khi làm tiểu phẫu, khách hàng được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe an toàn và gây tê nhẹ nhàng. Dựa vào tiến bộ của y khoa trong điều trị, bác sĩ Thu Cúc vẽ chính xác bản đồ tuyến aprocrine và cắt bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi được loại bỏ hết.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả an toàn. Đồng thời, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho mọi người cách cải thiện vết thâm sau tiểu phẫu, cho da vùng nách sáng mịn, đều màu và đẹp tự nhiên. Nhờ đó, bạn có thể tự tin diện các trang phục sát nách gợi cảm, không lo mùi hôi khó chịu và vết thâm làm phiền.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng dài 1900.5588.96 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình 24/24h.