Dùng thuốc trị bệnh hôi nách một thời gian nhưng em thực sự không cảm nhận được hiệu quả. Trong lúc đang hoang mang, lo lắng, em được cô bạn mách đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Qua lời kể của bạn em, có mấy chị trên cơ quan bạn ấy đã trải nghiệm và rất hài lòng với dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tại đây. Mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn?

Lệ Quyên, email quyen88…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Lệ

Vùng nách không còn mùi hôi khó chịu sau hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Vùng nách không còn mùi hôi khó chịu sau hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bác sĩ Thu Cúc sẽ khoanh vùng điều trị rồi đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài. Thiết bị Vaser Lipo có đầu kim sắc gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi và thực hiện hút bỏ nhẹ nhàng, tránh xâm lấn đến vùng da lân cận. Khách hàng có được sự an toàn tối ưu, không đau, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin tưởng, giới thiệu cho nhau. Tại đây, các bác sĩ đa phẩn học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có lợi thế về đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện còn sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, hiện đại – chủ yếu nhập từ các nước phát triển. Đây chính là những lý giải vì sao bệnh viện luôn nhận được sự ưu ái của mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình.