Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy trên mạng rao bán nhiều các sản phẩm thuốc làm tăng vòng một. Tuy nghe quảng cáo thì rất hấp dẫn nhưng tôi vẫn bán tín bán nghi về hiệu quả của nó. Liệu thuốc tăng vòng một có tốt không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn.

(Mai Huyền, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư tới hộp thư trực tuyến của Thu Cúc. Về câu hỏi “thuốc tăng vòng một có tốt không”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Thuốc tăng kích thước vòng một tiềm ẩn nhiều nguy hại

Thuốc tăng kích thước vòng một tiềm ẩn nhiều nguy hại

Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng tăng vòng một nhanh chóng, hiệu quả khiến nhiều chị em chị em cảm thấy hoang mang, bán tin bán nghi.

Thực chất các loại thuốc dạng uống là một phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ estrogen với mục đích kích thích tuyến vú phát triển. Tuy nhiên nếu lạm dụng không theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ gây nguy hại cho cơ thể, dẫn đến một số bệnh lý như rối loạn kinh nguyệt, bệnh tuyến vú, nội mạc tử cung thậm chí là ung thư.

Còn thuốc dưới dạng kem bôi ngoài da thì sẽ không có tác dụng gì hoặc tác dụng không đáng kể khi các hoạt chất của nội tiết tố nữ estrogen trong kem thẩm thấu vào cơ thể qua da.

Chị em có thể lựa chọn các phương pháp nâng ngực an toàn tại Thu Cúc như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân,...

Chị em có thể lựa chọn các phương pháp nâng ngực an toàn tại Thu Cúc như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân,…

Để tăng kích thước vòng ngực một cách an toàn, bạn có thể lựa chọn các giải pháp massage, tập thể dục, bổ sung thực phẩm có lợi cho vòng một như đu đủ xanh, đậu nành, trứng, sữa,…hoặc các phương pháp nâng ngực an toàn tại Thu Cúc như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân,…