Thời gian gần đây, em có dùng một số loại thuốc chữa bệnh hôi nách nhưng mùi hôi chỉ giảm đi đôi chút, không hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách có thể loại bỏ tận gốc mùi hôi vùng da dưới cánh tay không? Hơn nữa, phương pháp này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ngọc Hà, email hantn…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Ngọc Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp trị hôi nách an toàn, không nguy hại đến sức khỏe. Phương pháp này phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, đã được bác sĩ chỉ định. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tự tin sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, không còn nỗi lo về mùi hôi vùng da dưới cánh tay

Tự tin sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, không còn nỗi lo về mùi hôi vùng da dưới cánh tay

So với các loại thuốc chữa bệnh hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả vượt trội:

– Loại bỏ hết các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi.

– Triệt tiêu các vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu, không cho chúng có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

– Hiệu quả trị hôi nách cao.

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi được bác sĩ thăm khám ân cần, vẽ bản đồ tuyến aprocrine chính xác và phẫu thuật nhẹ nhàng. Nhờ đó, mùi hôi khó chịu vùng nách được loại bỏ một cách hiệu quả nhất. Sau tiểu phẫu, vết sẹo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cho mọi người cách cải thiện vết thâm, cho da vùng nách sáng mịn đồng màu. Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất hiện nay.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp kịp thời, tận tình.