Cánh mũi to, bè ra hai khiến khuôn mặt trông thô, kém duyên là khuyết điểm mà nhiều người gặp phải. Nhưng hiện nay khi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ra đời và phát triển thì việc khắc phục nhược điểm đó là điều dễ dàng. Bên cạnh kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn thì chi phí thu gọn cánh mũi, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu… là vấn đề mà các chị em quan tâm.

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu lâu năm thì chi phí thu gọn cánh mũi có giá dao động từ 6-8 triệu đồng tùy thuộc từng trường hợp và độ khó của ca phẫu thuật. Nếu so sánh về chất lượng và giá cả tại các địa chỉ khác thì đây là mức chi phí thu gọn cánh mũi cực kì hợp lý, phải chăng, giúp mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn như mơ ước.

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu lâu năm thì chi phí thu gọn cánh mũi có giá dao động từ 6-8 triệu đồng

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu lâu năm thì chi phí thu gọn cánh mũi có giá dao động từ 6-8 triệu đồng

Thu Cúc Sài Gòn đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi của bạn, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng phương pháp và kỹ thuật cụ thể. Về nguyên tắc, nếu cánh mũi dư thì bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong còn nếu lỗ mũi rộng thì bác sĩ sẽ cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi để thu gọn.

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.

Cánh mũi to, bè, thô của bạn sẽ được phẫu thuật thu gọn bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện thu gọn nâng mũi tại đây.

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu2

Thu gọn cánh mũi giúp tạo hình 2 lỗ mũi thon hơn, đẹp hơn mà vẫn  giữ được độ dày của cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi giúp tạo hình 2 lỗ mũi thon hơn, đẹp hơn mà vẫn giữ được độ dày của cánh mũi.  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và duy trì kết quả thẩm mỹ cực kì lâu dài.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.