Tìm đến phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là lựa chọn của nhiều eva hiện nay để có được nét duyên rạng rỡ cho khuôn mặt thêm xinh xắn, cuốn hút hơn.

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má để hình thành vết hõm trên má cân đối, đẹp tự nhiên như má lúm đồng tiền thật để tạo nét “duyên khác biệt” cho khuôn mặt phái đẹp.

Để có được đôi má lúm đẹp rạng rỡ, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Để có được đôi má lúm đẹp rạng rỡ, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có đau và để lại sẹo hay không?

Không. Bởi kỹ thuật thẩm mỹ không cắt rạch mà chỉ luồn chỉ qua điểm trích nhỏ được xác định trước bên trong niêm mạc miệng và cố định khéo léo nên không gây chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, chị em trước khi trải nghiệm dịch vụ sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ nên không đau rát hay khó chịu.

Quy trình tiến hành tạo má lúm trong bao lâu?

Rất nhanh chóng, thông thường chỉ trong khoảng 15-20 phút và chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Trước đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện cũng như xác định điểm nhấn tạo má lúm cân đối, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt.

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, được gây tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau rát

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau rát

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tin cậy

Đây là băn khoăn hàng đầu của mọi chị em khi quyết định thực hiện tạo má lúm đồng tiền hay bất cứ hình thức thẩm mỹ nào để tân trang nhan sắc. Bởi lẽ, thương hiệu làm đẹp được nhiều khách hàng tin chọn sẽ là nơi ứng dụng công nghệ hiện đại và thực hiện quy trình làm đẹp an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc danh tiếng Thủ đô, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sớm được chuyển giao công nghệ tạo má lúm từ đối tác hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra, trang thiết bị máy móc tại đây cũng được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ mọi quy trình thẩm mỹ được thực hiện khoa học, an toàn.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau trải nghiệm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau trải nghiệm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Ngoài việc có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, mỗi khách hàng làm đẹp tại Thu Cúc còn có những trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái trong không gian cao cấp, sang trọng đầy tiện nghi. Ngoài ra, chi phí thẩm mỹ tại đây cũng vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Liên hệ ngay: 0904 434 888 để đặt lịch làm đẹp nhanh chóng nhận KHUYẾN MÃI KHỦNG.