Chào bác sĩ, tôi đang định đi tẩy nốt ruồi, nên tìm hiểu thông tin về địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại Hà Nội. Qua diễn đàn thẩm mỹ, tôi được chị em khuyên nên đến Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi: Tôi có nhiều nốt ruồi nhỏ ở cổ, má, thái dương, gần mắt, vậy có cách gì tẩy được nốt ruồi mà không để lại sẹo không? Chi phí bao nhiêu? Sau khi tẩy nốt ruồi có phải nằm viện không? (Mai Thương, thương….@gmail.com).

Chào bạn Mai Thương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với Thu Cúc. Với câu hỏi của chị về vấn đề tẩy nốt ruồi, các chuyên viên Thu Cúc xin chia sẻ thông tin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Phần lớn các nốt ruồi là lành tính, nhưng ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ và nhân tướng của “khổ chủ”, bởi vậy ngày càng nhiều tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để tẩy nốt ruồi. Việc tẩy nốt ruồi với sự hỗ trợ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại khá đơn giản, song để đảm bảo an toàn cho làn da và loại bỏ gốc rễ nốt ruồi, khiến chúng không có cơ hội quay lại, thì việc bạn cẩn thận tìm hiểu thông tin về địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại Hà Nội là việc làm cần thiết.

tay-not-ruoi-uy-tin-tai-ha-noi

Những nốt ruồi xấu xí không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, còn không được đánh giá cao về mặt nhân tướng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống trang thiết bị y khoa tiến tiến, công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại hàng đầu thế giới có nguồn gốc Hoa Kỳ và những bác sĩ có chuyên môn cao, Thu Cúc không những được đánh giá là một trong số ít địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại Hà Nội, mà còn được các chuyên gia đánh giá tiêu chí an toàn, công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Cách tẩy được nốt ruồi, không để lại sẹo

Hiện nay tại Thu Cúc đang ứng dụng 2 phương pháp tẩy nốt ruồi vĩnh viễn mà không hề để lại bất kỳ dấu vết nào, vừa trị tận gốc nốt ruồi vừa kết hợp làm đẹp da đó là tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 – dành cho những nốt ruồi có kích thước dưới 1 cm và phẫu thuật loại bỏ nốt ruồi- dành cho những nốt ruồi từ 1cm trở lên.

tay-not-ruoi-uy-tin-tai-ha-noi-1

Công nghệ Laser CO2 giúp loại bỏ những nhược điểm của những nốt ruồi trên da, mang lại vẻ đẹp làn da mịn màng, không tỳ vết

Với những nốt ruồi nhỏ như của bạn Thương thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng công nghệ Laser CO2. Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng năng lượng từ các tia laser với bước sóng phù hợp, tác động có chọn lọc vào tổ chức da ở những nốt ruồi và loại bỏ đi hắc tố melanin. Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser giúp loại bỏ nốt ruồi ở những vùng da nhạy cảm, khó thực hiện bằng phương pháp thông thường như vùng da ở cổ, ở mắt,…

Chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc

Để biết chính xác chi phí tẩy nốt ruồi bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn. Thường chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc khoảng 150-300 nghìn đồng/nốt.

tay-not-ruoi-uy-tin-tai-ha-noi-2

chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc khoảng 150-300 nghìn đồng/nốt

 Sau khi tẩy nốt ruồi có phải nằm viện không

Tẩy nốt ruồi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không gây xâm lấn, không gây phản ứng phụ vì vậy ngay sau khi tẩy nốt ruồi bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục, mà có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Bạn có thể yên tâm, là một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại Hà Nội và ở Việt Nam, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi chất lượng nhất.

Chúc bạn thành công!