Da vùng kín là nơi nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Chính vì vậy, chị em cần lựa chọn phương pháp tẩy lông an toàn cũng như chú ý trong các bước thực hiện để tránh gây ảnh hưởng đến “cô bé”.

Lông vùng kín quá rậm rạp cộng với việc vệ sinh không sạch sẽ, không đúng cách có thể dẫn đến cảm giác ngứa ngáy hoặc một số bệnh phụ khoa

Lông vùng kín quá rậm rạp cộng với việc vệ sinh không sạch sẽ, không đúng cách có thể dẫn đến cảm giác ngứa ngáy hoặc một số bệnh phụ khoa

Bước vào độ tuổi dậy thì, cùng với những sự thay đổi khác của cơ thể thì lông vùng kín cũng bắt đầu xuất hiện. Tác dụng của chúng là giúp bảo vệ cô bé tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và mầm bệnh. Tuy nhiên nếu lông vùng kín quá rậm rạp cộng với việc vệ sinh không sạch sẽ, không đúng cách có thể dẫn đến cảm giác ngứa ngáy hoặc một số bệnh phụ khoa.

Giữ vùng kín luôn gọn gàng thông thoáng không chỉ giúp bạn gái phòng tránh được bệnh tật và còn tăng tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng phòng the. Để có được điều đó, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp triệt lông bằng cách cạo, waxing, dùng thuốc tẩy lông,…Mỗi phương pháp này đều có ưu nhược điểm nhất định, song dù chọn cách nào bạn cũng cần chú ý một số điều sau:

Chú ý chọn dao cạo và kem cạo  chất lượng, thực hiện nhẹ nhàng tránh làm da trầy xước

Chú ý chọn dao cạo và kem cạo chất lượng, thực hiện nhẹ nhàng tránh làm da trầy xước

  • Cạo lông: chú ý chọn dao cạo và kem cạo chất lượng, thực hiện nhẹ nhàng tránh làm da trầy xước.
  • Waxing: hiểu rõ và thực hiện đúng các kỹ thuật waxing.
  • Kem tẩy lông: lựa chọn kem tẩy lông chất lượng, có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng.
  • Không tẩy lông vào những ngày kinh nguyệt.
  • Không vận động mạnh sau khi triệt lông vùng kín.
  • Không mặc quần áo quá chật sau khi triệt lông.

Sau khi đã nắm rõ những nguyên tắc trên bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn, phù hợp với mình nhất để thực hiện. Tuy nhiên những cách này chỉ loại bỏ lông tạm thời, bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần theo định kỳ khi lông mọc lại.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, công nghệ triệt lông lâu dài Laser Diode nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, công nghệ triệt lông Laser Diode nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Để tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao. Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đây là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ loại bỏ sợi lông, ngăn chặn lông mọc lại mà Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen, cho làn da mềm mại, sáng mịn hơn trông thấy.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ càng, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị hiệu quả.