“Lông vùng bikini của tôi khá nhiều và mọc nhanh khiến tôi không dám mặc những bộ đồ lót gợi cảm một chút. Tôi đã thử quyết tâm dùng phương pháp waxing nhưng đau quá, chịu không nổi. Nghe nói Thu Cúc Sài Gòn có công nghệ triệt lông bằng Laser Diode rất hiệu quả. Không biết công nghệ đó có tẩy lông vùng kín phụ  nữ không?”

thanhthao…@yahoo.com

Tẩy lông vùng kín phụ nữ

Dịch vụ tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng công nghệ Laser Diode nhanh chóng loại bỏ những lớp lông phiền nhiễu, cho bạn tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại, an toàn với hiệu quả cao. Phương pháp này có thể triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể và tẩy lông vùng kín phụ nữ cũng là một trong số đó. Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp giữa tia laser diode thế hệ mới và sóng RF, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Mỹ chứng nhận mức độ an toàn với cơ thể người tiếp nhận.

Khi được chiếu vào vùng da cần điều trị, ánh sáng chiếu ra sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Lông được loại bỏ từ tận gốc, ngăn ngừa mọi nguy cơ tái phát. Một lần thực hiện tẩy lông bằng Laser Diode thường kéo dài từ 45-60 phút. Không những thế, trong quá trình điều trị, dưới tác dụng của tia laser hiện đại, vùng da được tẩy lông sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên, đồng màu với  những khu vực khác một cách tự nhiên. Sau một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, bạn sẽ không cần lo lắng đến vùng lông bikini gây phiền nhiễu và tự tin diện những bộ đồ gợi cảm, cuốn hút.