Ai cũng biết kem đánh răng dùng để làm sạch răng, bảo vệ lợi và cho hơi thở thơm tho. Tuy nhiên ít ai biết được loại vật dụng quen thuộc trong nhà tắm này còn có thể đem lại những tác dụng không ngời tới. Một trong số đó là khả năng tẩy lông bằng kem đánh răng.

Thành phần trong kem đánh răng thường chứa flo, Triclosan, CaF2, SnF2,…những thành phần này ngoài tác dụng chính giúp làm sạch răng, ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ lớp men bề mặt răng,…thì chúng còn có thể khiến lông suy yếu và rụng dần đi.

Kết quả hình ảnh

Một số thành phần có trong kem đánh răng có thể khiến lông suy yếu và rụng dần đi

Để tẩy lông bằng kem đánh răng, thứ bạn cần chỉ là một tuyp kem đánh răng loại thường. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da muốn triệt lông.

Bước 2: thoa đều kem đánh răng lên da, massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Bước 3: dùng khăn mềm lau khô chân, thoa một lớp kem dưỡng ẩm phù hợp.

Với phương pháp này, bạn cần thực hiện tuần 2 lần, đều đặn trong vòng một tháng sẽ nhận thấy hiệu quả. Chú ý không nên tẩy lông bằng kem đánh răng trên vùng da đang bị tổn thương hay đang mắc các bệnh về da.

Kết quả hình ảnh cho triệt lông, kem đánh răng

Mặc dù tiết kiệm chi phí và rất dễ thực hiện nhưng phương pháp triệt lông bằng kem đánh răng tốn khá nhiều thời gian, hiệu quả không cao, không tối ưu

Mặc dù tiết kiệm chi phí và rất dễ thực hiện nhưng phương pháp triệt lông bằng kem đánh răng tốn khá nhiều thời gian, hiệu quả không cao, không tối ưu, chưa kể một số người lạm dụng trong thời gian dài có thể khiến da bị kích ứng.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, vấn đề triệt lông đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại Thu Cúc Sài Gòn, chỉ cần một liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser Diode là bạn đã có thể sở hữu làn da sạch mịn, loại bỏ nỗi lo “vi ô lông” mãi mãi.

Kết quả hình ảnh cho triệt lông, thu cúc.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, chỉ cần một liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser Diode là bạn đã có thể sở hữu làn da sạch mịn, loại bỏ nỗi lo “vi ô lông” mãi mãi.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, chỉ cần một liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser Diode là bạn đã có thể sở hữu làn da sạch mịn, loại bỏ nỗi lo “vi ô lông” mãi mãi.vĩnh

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode là sáng chế mới nhất của các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như tính an toàn cho người sử dụng. Nhờ sử dụng bước sóng 808nm một cách linh hoạt, Laser Diode có thể xuyên sâu vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi nang, cho hiệu quả triệt lông tối ưu.

Từ nay đến hết 30/4/2015, Thu Cúc Sài Gòn áp dụng chương trình quà tặng 30% cho dịch vụ triệt lông. Bạn hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0904.434.888 để được trở thành một trong số những khách hàng có mức giá hấp dẫn.