“Qua thời kì dậy thì người con mọc lông nhiều ở cả tay, chân, bụng…Dù là con trai nhưng con mọi người trêu nhiều khiến con cũng ngại lắm. Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp tẩy lông toàn thân nào thật hiệu quả, giúp con thoát khỏi tình trạng hiện nay thì tư vấn cho con với ạ. Con cảm ơn”

Nguyễn Thành, 24 tuổi

Nguyễn Thành thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về hệ thống tư vấn trực tuyến tuvan@thucucsaigon.vn của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Về câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Hiện tại, Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng phương pháp tẩy lông bằng Laser Diode hiện đại – đây được coi là công nghệ triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Nó không chỉ triệt lông hiệu quả mà còn hạn chế gây đau, để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Phương pháp này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn và khả năng triệt lông hoàn hảo.

Tẩy lông toàn thân

Khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình tẩy lông toàn thân phù hợp khi đến thăm khám tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Công nghệ này có khả năng xác nhận màu sắc nang lông để điều chỉnh mức độ ánh sáng phát ra một cách phù hợp. Không những thế, ánh sáng Laser Diode còn có khả năng làm mờ vết thâm, giữ da trắng sáng, giúp cho vùng da được triệt lông không thâm, sạm như các phương pháp khác. Dưới sự điều chỉnh và thực hiện của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, theo một quy trình bài bản, quá trình triệt lông tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Thông thường, một liệu trình triệt lông sẽ kéo dài trong khoảng 6 buổi. Tuy nhiên, bạn nên trực tiếp đến Trung tâm tại địa chỉ số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được thăm khám, tư vấn liệu trình tẩy lông toàn thân miễn phí.