Công nghệ Laser Diode đang được áp dụng rất thành công tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp bạn tẩy lông nách một cách tối ưu nhất, vừa nhanh chóng, vừa ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả.

Tẩy lông nách vĩnh viễn

Làm sạch vùng da dưới cánh tay không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh về viêm nhiễm, mùi cơ thể

Những lớp lông mọc dày, rậm rạp vùng dưới cánh tay không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là môi trường sống cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Nó là một mối bận tâm đáng lo ngại của rất nhiều người, đặc biệt là đối với phái nữ.

Trước đây, để tẩy lông nách, chị em thường dùng nhất là nhíp, dao cạo, hơn nữa là phương pháp IPL và Elight… Tuy nhiên, những phương pháp này thường có hiệu quả không cao, lông mọc lại sau thời gian ngắn có dấu hiệu dài và đậm màu hơn, hoặc xước do dùng dao cạo. Laser Diode là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất hiện nay. Vì ra đời sau nên nó đã khắc phục được các nhược điểm thường gặp của các phương pháp cũ này.

Tẩy lông nách vĩnh viễn

Phương pháp như dùng dao cạo, dùng nhíp… khiến lỗ chân lông to và lông nhanh mọc lại.

Laser Diode hoạt động như thế nào?

Laser Diode đã được Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Mỹ kiểm nghiệm mức độ an toàn, không gây tác động xấu đến sức khỏe con người. Ở mức mới nhất, Laser Diode kết hợp với sóng RF, kích thích trực tiếp vào mầm nhú nang mông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Nguồn cung chất dinh dưỡng bị chặt đứt, lông vùng dưới cánh tay sẽ được loại bỏ. Do vậy, phương pháp này ngăn ngừa khả năng tái phát thường gặp. Không những thế, sóng RF sẽ làm se khít lỗ chân lông, cho vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng.

Tẩy lông nách vĩnh viễn

Công nghệ cao Laser Diode sẽ loại bỏ lớp lông từ gốc rễ, ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả

Ưu điểm của tẩy lông nách bằng Laser Diode

Môt điểm đặc biệt nữa là thiết bị Laser Diode chiếu tia laser với bước sóng khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc từng màu lông khác nhau. Nhưng nhìn chung, bước sóng thường trên 88Onm, không ảnh hưởng đến các khu vực da xung quanh, nên không gây xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. 

Tại Thu Cúc Sài Gòn, tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, chuyên viên sẽ điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp. Nếu vùng lông quá dài và dày, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cạo bỏ bớt để vùng da dễ dàng hấp thụ ánh sáng, thúc đẩy quá trình tẩy lông nhanh hơn. 

Tẩy lông nách vĩnh viễn

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và đáng tin cậy của nhiều chị em

Chi phí và thời gian thực hiện triệt lông bằng Laser Diode

Thông thường, chi phí cho một lần triệt lông là từ 700 nghìn -2,2 triệu đồng tùy theo từng vùng và được thực hiện trong khoảng 15-30 phút. Sau một lần điều trị, bạn có thể thấy được hiệu quả rõ ràng ngay lập tức. Tuy nhiên, liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 2-3 lần tùy vào tình trạng hiện tại và khả năng hấp thụ ánh sáng hồng ngoại của khách hàng.

Sau khi tẩy lông, bạn nên tránh tiếp xúc ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 2 – 3 ngày và không được gãi để giữ gìn kết quả tốt nhất.