Lông mặt là lớp lông tơ trên mặt, thông thường chúng mờ, thưa thớt và khó nhận biết. Tuy nhiên do di truyền hay cơ địa mà một số người có lớp lông mặt dày, đậm màu gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Để loại bỏ nỗi phiền toái này, bạn có thể thử một số cách tẩy lông mặt tự nhiên sau đây.

Tẩy lông mặt tự nhiên với cà chua
Trong cà chua có chứa hàm lượng lớn vitamin C và A, không chỉ giúp lấy đi lớp lông trên da mặt mà còn giúp tẩy tế bào chết, cho làn da mịn màng hơn

Trong cà chua có chứa hàm lượng lớn vitamin C và A, không chỉ giúp lấy đi lớp lông trên da mặt mà còn giúp tẩy tế bào chết, cho làn da mịn màng hơn

Trong cà chua có chứa hàm lượng lớn vitamin C và A, không chỉ giúp lấy đi lớp lông trên da mặt mà còn giúp tẩy tế bào chết, cho làn da mịn màng hơn.

Cách thực hiện: sau khi rửa sạch mặt, bạn hãy bổ đôi quả cà chua rồi xoa nhẹ lên mặt trong vòng 4 – 5 phút. Thực hiện một vài lần sẽ nhận thấy hiệu quả.

Tẩy lông mặt tự nhiên với chanh và mật ong
Hỗn hợp chanh và mật ong có rất nhiều công dụng chăm sóc sắc đẹp trong đó có hiệu quả triệt lông

Hỗn hợp chanh và mật ong có rất nhiều công dụng chăm sóc sắc đẹp trong đó có hiệu quả triệt lông

Hỗn hợp chanh và mật ong có rất nhiều công dụng chăm sóc sắc đẹp trong đó có hiệu quả triệt lông. Bạn hãy trộn nước cốt chanh với mật ong thành hỗn hợp sền sệt sau đó thoa lên mặt theo hướng lông mọc, để 15 phút rồi rửa sạch với nước. Kiên nhẫn thực hiện tuần 1 lần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi, lông không những được loại bỏ dần mà da mặt cũng sáng mịn hơn trông thấy.

Tẩy lông mặt tự nhiên với sữa và đu đủ

Hỗn hợp sữa và đu đủ dùng để triệt lông nghe có vẻ lạ nhưng bạn hãy thử và sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

Cách thực hiện: đu đủ gọt bỏ vỏ rồi xay nhuyễn, trộn cùng một ít sữa tươi thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên mặt, massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Khi tẩy lông mặt bằng các phương pháp tự nhiên như trên chị em cần chú ý không được để hỗn hợp trên da quá lâu, sau thực hiện nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm cho da.

Chỉ cần một liệu trình điều trị, Laser Diode có thể cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, làn da mịn màng, tươi sáng hơn

Chỉ cần một liệu trình điều trị, Laser Diode có thể cho hiệu quả triệt lông, làn da mịn màng, tươi sáng hơn

Cách làm này chỉ tác động lên lớp lông bề mặt da nên sau một vài ngày, lông sẽ mọc trở lại. Nếu bạn cảm thấy phiền phức và mất thời gian khi phải tẩy lông thường xuyên thì có thể lựa chọn công nghệ tẩy lông bằng Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Chỉ cần một liệu trình điều trị, Laser Diode có thể cho hiệu quả triệt lông tối ưu, làn da mịn màng, tươi sáng hơn.