“Lông chân tôi không những nhiều lại mọc khá nhanh. Nó khiến tôi khổ sở biết bao nhiêu năm nay rồi. Thu Cúc có cách tẩy lông chân nào thật hiệu quả, không tái phát không?”

thanhthuy…@gmail.com

Tẩy lông chân lâu dài

Đôi chân mượt mà, trắng sáng sẽ tăng thêm sự quyến rũ nữ tính cho phái nữ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Với phái nữ, lông chân quá nhiều sẽ dễ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, không thoải mái khi lựa chọn trang phục. Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp tẩy lông chân bằng Laser Diode hiệu quả cao và rất an toàn.

Đây là phương pháp kết hợp giữa tia Laser Diode với sóng RF, tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Nhờ đó, các lớp lông bị “tiêu diệt” một cách nhẹ nhàng, không gây đau hay khó chịu như các phương pháp triệt lông truyền thống khác. 

Bên cạnh đó, mỗi người có đặc điểm nang lông khác nhau. Thu Cúc sử dụng máy chiếu Laser dòng mới nhất, có mức phân chia bước sóng khác nhau, tác động vào mọi màu sắc, tình trạng lông. Thông thường, sau khi được các chuyên gia thăm khám và kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện, sau 3-4 lần điều trị tại Thu Cúc, ngay cả các lớp lông cứng đầu nhất cũng bị loại bỏ, chặn đứng nguy cơ tái phát. Do vậy, đây sẽ là phương pháp lý tưởng giúp bạn không còn cần phải lo lắng đến tốc độ phát triển quá nhanh của những lớp lông “xấu xí”, thêm tự tin và vẻ quyến rũ nữ tính.