Chào bác sĩ, tôi đã từng thực hiện nhiều lần tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, bằng kem tẩy lông nhưng hiệu quả đem lại không ưng ý, sau khi lông mọc trở lại đen hơn khiến da tôi rất mất thẩm mỹ. Tôi được biết hiện nay ở TP.HCM, Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công công nghệ Laser Diode để tẩy lông đem lại hiệu quả triệt lông tối ưu, nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến da sau khi tẩy lông không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Thủy, TP. HCM)

Tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode bao nhiêu tiền?

Làn da đẹp mịn màng nhờ tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode

Xin chào chị Thủy!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tẩy lông ở Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về việc “tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến sa sau khi thực hiện dịch vụ này không?” như sau:

Chi phí tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Sài Gòn hiện nay là 700.000 đến 2,2 triệu tùy từng vùng da. Đây là mức chi phí được đánh giá là hợp lí và có tính cạnh tranh đem lại hiệu quả tối ưu nhất, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi. Ngay trong tháng 7 này, Thu Cúc Sài Gòn tặng 40% chi phí dịch vụ triệt lông cho khách hàng và tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng.

Tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode bao nhiêu tiền

Bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn thực hiện phương pháp tẩy lông bằng Laser Diode

Công nghệ Laser Diode được sử dụng để triệt lông ở Thu Cúc Sài Gòn có tính năng an toàn cao với bước sóng 808nm thâm nhập vào từng tế bào nang lông tiêu diệt từ chân gốc, chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông khiến lông không thể mọc trở lại. Tùy vào mức độ đậm nhạt của màu lông và độ sâu gốc nang lông, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp không gây bất kì hiện tượng kích ứng da, an toàn cho những vùng da xung quanh. Chính vì thế, bạn Thủy có thể yên tâm khi thực hiện công nghệ tẩy lông tại Thu Cúc Sài Gòn. Bởi tới nơi đây,  bạn sẽ được các chuyên gia, kĩ thuật viên hàng đầu xử lý từng thao tác một cách chuẩn xác theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đem đến cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng, xóa tan nỗi lo “vi ô lông” thường ngày.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, cũng như chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn hoặc gọi đến hotline: 0904.434.888, tổng đài: 1900.5588.96 để nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia.