Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là phương pháp làm đẹp đón nhận được sự quan tâm cùng những phản hồi tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng bởi hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cùng quy trình thực hiện khoa học, nhanh chóng.

Là điểm nhấn thẩm mỹ tạo nên nét “duyên khác biệt” cho khuôn mặt, đôi má lúm xinh xắn từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến mà mỗi eva mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội như hiện nay thì số lượng người có má lúm bẩm sinh chỉ chiếm 1 con số rất nhỏ, chủ yếu nhờ cậy vào kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại trong vòng chưa đầy 15 phút.

Đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú với khuôn mặt mỗi eva

Đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú với khuôn mặt mỗi eva

Đây là kỹ thuật đơn giản với thao tác chính là dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết giữa da và cơ má tạo điểm nhấn nhỏ cho khuôn mặt thêm duyên dáng, cân đối và cuốn hút hơn. Theo đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay có sẹo thẩm mỹ trên mặt bởi tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tác hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô.

Sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ cùng Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Thu Cúc từ lâu đã nổi lên là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với chi phí ưu đãi dành cho mọi chị em. Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ bản chất của phương pháp và các thao tác tiến hành.

Bác sĩ Thu Cúc xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt

Bác sĩ Thu Cúc xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt

Sau khi gây tê vùng má, thao tác luồn chỉ bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc được đào tạo bài bản sẽ nhẹ nhàng trích 1 lỗ nhỏ ngay trong niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm. Một mũi khâu đính liền cơ má và phần da phía ngoài được thực hiện tạo nên má lúm hoàn hảo, duy trì dài lâu và không đau rát, khó chịu.

Khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường sau khi tạo xong má lúm mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Trong thời gian đầu, eva cần chú ý chườm mát giảm sưng và kiêng ăn 1 số thực phẩm bởi má lúm lúc này chưa ổn định. Và sau 5-7 ngày, vùng má sẽ phục hồi và hiện rõ đôi má lúm rõ nét, cân đối tự nhiên cho khuôn mặt thêm điểm nhấn rạng rỡ hơn.

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Là người đã từng trực tiếp trải nghiệm công nghệ tao má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc, bạn Thanh Huyền (22 tuổi) cho hay: “Đã từng nghĩ phẫu thuật má lúm đau lắm nên mãi em hổng dám đi làm đẹp. Phải đến lúc nhỏ bạn thân thực hiện tại Thu Cúc xong, nhìn rất tự nhiên và nhẹ nhàng nên em đã quyết định đến đây để được bác sĩ thăm khám và thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ. Giờ đây, mỗi lần ngắm nhìn đôi má lúm duyên dáng trong gương là em thấy rất tự tin về nhan sắc của mình”.