Lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở Hà Nội, phái đẹp chắc không thể bỏ qua thương hiệu thẩm mỹ uy tín Thu Cúc. Đây là 1 trong những đơn vị đầu tiên được cấp phép và đã mở thêm chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10.

Sự hiện diện này như mở ra cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là công nghệ làm đẹp tiên tiến được đối tác xứ Hàn trực tiếp chuyển giao có quy trình thực hiện an toàn, bài bản và hạn chế tối đa xâm lấn.

Đôi má lúm nhỏ xinh là nét duyên "trời phú" mọi eva đều mong muốn được sở hữu

Đôi má lúm nhỏ xinh là nét duyên “trời phú” mọi eva đều mong muốn được sở hữu

Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để xác định vị trí tạo má lúm trên má theo nhu cầu: có thể là má lúm đồng tiền nhỏ xinh, má lúm đồng xu hay má lúm đồng điều khóe miệng duyên dáng… Từ đây, một vết khâu thẩm mỹ sẽ được tiến hành tạo liên kết giữa da và cơ má để tạo vết hõm như cơ chế hình thành má lúm tự nhiên.

Tiểu phẫu không cắt rạch mà chỉ tác động qua điểm trích rất nhỏ trong niêm mạc má nên không gây chảy máu, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào trên khuôn mặt. Đặc biệt trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên không cảm thấy đau rát, khó chịu trước, trong và sau làm đẹp.

Thời gian thực hiện quy trình tạo má lúm chỉ khoảng 20 phút cho 2 bên má và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Những chú ý chăm sóc hậu phẫu sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc hướng dẫn tỉ mỉ giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối như mong muốn.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật tiến hành cũng như xác định vị trí tạo má lúm cân đối mọi đường nét khuôn mặt

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật tiến hành cũng như xác định vị trí tạo má lúm cân đối mọi đường nét khuôn mặt

Không chỉ tạo má lúm duyên dáng với quy trình thẩm mỹ an toàn, Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái trong không gian sang trọng đầy tiện nghi. Thông tin về dịch vụ, những bước kiểm tra y tế cần thiết hay kỹ thuật tiến hành, chườm đá giảm sưng và chăm sóc hậu phẫu sẽ là điều mà mỗi khách hàng được hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình.

Từng mong muốn sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh, Kim Chi (21 tuổi, Hà Nội) đã tìm hiểu kỹ lưỡng mọi nguồn tin trước khi đến Thu Cúc đăng ký làm đẹp bằng công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc. “Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn mình vẫn tưởng. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây hướng dẫn tỉ mỉ, thực hiện thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và trò chuyện gần gũi khiến mình rất thoải mái. Sau khi về nhà chỉ khoảng 1 tuần, đôi má lúm cân đối đã nhìn rất tự nhiên, cân đối mà không lộ sẹo hay dấu hiệu gì. Giờ thì mình đã có thể tự tin hơn với khuôn mặt duyên dáng mỗi khi nói cười”.

Quy trình an toàn, nhẹ nhàng được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Quy trình an toàn, nhẹ nhàng được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Ngoài ra, Thu Cúc – thương hiệu tạo má lúm đồng tiền ở Hà Nội và Sài Gòn uy tín hàng đầu còn mang đến nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với chương trình ưu đãi hàng tháng vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay tổng đài: 1900.5588.96 để được hỗ trợ mọi thông tin và đặt lịch làm đẹp với mức giá ưu đãi.