Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên giúp eva sở hữu đôi má lúm cân đối, duyên dáng khác biệt.và khi biết thêm về các địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Đôi má lúm được coi là nét duyên trời phú cho mỗi eva

Đôi má lúm được coi là nét duyên trời phú cho mỗi eva

Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản với thao tác chính là dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng lên kết giữa da và cơ má qua điểm trích nhỏ phía bên trong niêm mạc miệng. Phương pháp được ra đời sau quá trình kỹ lưỡng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành và sớm được chuyển giao đến Thu Cúc – thương hiệu làm đẹp uy tín 20 năm.

Đăng ký làm đẹp tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện xác định vị trí tạo má lúm và tư vấn kỹ lưỡng giúp chị em hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện. Sau khi gây tê cục bộ vùng má, thao tác thẩm mỹ được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác, không gây đau rát và đảm bảo an toàn tối ưu. Vì chỉ tác động luồn chỉ qua điểm trích nhỏ nên phẫu thuật hầu như không chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Gây tê cục bộ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian làm đẹp

Gây tê cục bộ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian làm đẹp

Hoàn thành mũi khâu, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Mặc dù không xâm lấn sâu nhưng vùng má chị em có thể sẽ sưng nề 3-5 ngày tùy cơ địa, sau đó phục hồi trở lại trạng thái bình thường, tạo vết hõm má lúm cân đối cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, duyên dáng hút hồn hơn. Đặc biệt, hiệu quả này có thể duy trì dài lâu theo thời gian mà không gây ra bất cứ viêm nhiễm hay tổn thương nào.

Là khách hàng tin chọn Thu Cúc để thực hiện dịch vụ, Thanh Huyền (22 tuổi) chia sẻ: “Thích má lúm từ lâu mà chẳng dám đăng ký vì sợ đau hoài. Đến lúc các bác sĩ Thu Cúc thực hiện thì đơn giản hơn rất nhiều. Từng thao tác diễn ra cũng rất nhẹ nhàng và chuẩn xác, mọi người trò chuyện vui vẻ giúp mình mau quên đi tâm lý thẩm mỹ và chỉ vài phút sau là mọi thứ hoàn thành. Giờ thì em đã có thể sở hữu đôi má lúm đẹp đúng như mong ước, khi cười cũng tự tin hơn”.

Đôi má lúm đẹp cuốn hút giúp Thanh Huyền tự tin hơn

Đôi má lúm đẹp cuốn hút giúp Thanh Huyền tự tin hơn (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Để được trải nghiệm quy trình tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn theo chuẩn Bộ Y tế, chị em hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh. Đừng quên gọi điện đặt lịch trước qua hotline: 0904 434 888 để nhận ưu đãi giá hấp dẫn qua những chương trình khuyến mại liên tục được triển khai.