Những tưởng mụn đầu đen sẽ không để lại sẹo nhưng nếu không biết cách chăm sóc sẹo vẫn có thể hình thành. Vậy sẹo mụn đầu đên xử lý như thế nào hiệu quả?

Những tưởng mụn đầu đen sẽ không để lại sẹo nhưng nếu không biết cách chăm sóc sẹo vẫn có thể hình thành.

Những tưởng mụn đầu đen sẽ không để lại sẹo nhưng nếu không biết cách chăm sóc sẹo vẫn có thể hình thành.

Mụn đầu đen xuất hiện trên da do bã nhờn tích tụ lâu ngày hóa cứng lại thành đầu mụn chặn lỗ chân lông, lâu ngày bị môi trường oxy hóa sẽ trở thành mụn đầu đen. Các nốt mụn đầu đen này không gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu nhưng lại làm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của làn da nên nhiều người có thói quen tự ý nặn mụn và hậu quả là để lại những vết sẹo mụn đầu đen xấu xí.

Thông thường, sẹo mụn đầu đen hình thành ở 2 dạng là dạng nốt ruồi và dạng sẹo thâm. Mụn đầu đen khi không chuyển hành các loại mụn khác sẽ tích tụ trong lỗ chân lông, khi lấp đầy sẽ biến thành nốt ruồi đậm màu trên mặt. Còn ở dạng sẹo thâm là do quá trình xử lý mụn đầu đen không đúng cách, thường tồn tại trong khoảng vài năm.

Dù tồn tại ở dạng sẹo nào thì làn da của bạn thì thẩm mỹ làn da bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy nên khi gặp các vết sẹo đầu đen, bạn cần có cách xử lý đúng cách.

Dù tồn tại ở dạng sẹo nào thì làn da của bạn thì thẩm mỹ làn da bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dù tồn tại ở dạng sẹo nào thì làn da của bạn thì thẩm mỹ làn da bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Gần đây các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã đưa ra một số nguyên tắc điều trị sẹo mụn đầu đen đó là phải kết hợp 2 yếu tố phục hồi vùng da tổn thương đồng thời kết hợp thúc đẩy quá trình tái tạo, sản sinh tế bào mô mới. Và hiện nay phương pháp lăn kim thế hệ mới đã được giới chuyên môn chứng min là giải pháp trị sẹo mụn đầu đen hiệu quả, an toàn.

– Tác động bên ngoài: Lăn kim trị sẹo hoạt động theo cơ chế điều trị chuyên sâu, chích vào vùng điều trị, tận dụng tối đa khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học. Nhờ cơ chế này, vùng da bị sẹo sẽ được kích thích sản sinh collagen và elastin, thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Do vậy, vết sẹo mụn đầu đen sẽ mờ dần và biến mất, không làm ảnh hưởng đến sắc tố da.

– Tác động bên trong: Phương pháp lăn kim còn tạo những đường dẫn nhỏ để đưa dưỡng chất cần thiết thẩm thấu nhanh qua da, làm lành và phát huy tối đa khả năng xóa sẹo nên chỉ cần thực hiện 1 liệu trình là các vết sẹo sẽ “không cánh mà bay”, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, không tì vết.

Với những ưu điểm đó, Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp lăn kim trong điều trị sẹo.

Với những ưu điểm đó, Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp lăn kim trong điều trị sẹo.

Với những ưu điểm đó, Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp này trong điều trị sẹo. Ngay sau khi kết thúc liệu trình điều trị sẹo mụn đầu đen, bạn không những lấy lại được làn da đẹp mà có thể yên tâm về tình hình sức khỏe không hề bị ảnh hưởng, sắc tố da không thay đổi. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất để được tư vấn nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999