Tìm đến các phương pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả tại Thu Cúc, bạn sẽ sớm đánh bay hiệu quả mùi hôi vùng dưới cánh tay để trở nên thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hôi nách không phải là bệnh lý nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây nhiều phiền toái không chỉ cho người mắc mà cả những người xung quanh.  Để “khống chế” mùi cơ thể khó chịu, nhiều khổ chủ đã áp dụng các cách thức trị hôi nách như sử dụng lăn khử mùi, thuốc bôi, thuốc uống… nhưng trên thực tế chỉ cho hiệu quả tạm thời.  Đây chính là lúc bạn tìm đến phương pháp trị hôi nách an toàn, khoa học để có được kết quả dài lâu như ý.

Đến với Thu Cúc, khách hàng được thăm khám sức khỏe tổng quát

Đến với Thu Cúc, khách hàng được thăm khám sức khỏe tổng quát

Trải qua quãng thời gian dài tạo dựng uy tín thương hiệu, Thu Cúc nổi tiếng là đơn vị đi đầu ứng dụng thành công các kỹ thuật trị hôi nách tiên tiến thế giới bao gồm:

– Tiêm botox

Sử dụng một loại botox chuyên dụng tiêm vào vùng nách, kỹ thuật này dễ dàng kiểm soát mùi cơ thể nhanh chóng mà không gây đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, khách hàng phải tiêm nhắc lại theo lịch hẹn của bác sĩ từ 6-9 tháng.

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Với ưu điểm không can thiệp “dao kéo”, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá phương thức điều trị bằng Vaser Lipo thực sự an toàn, không xâm lấn tổn thương hay gây đau rát khó chịu. Hiệu quả đạt được có thể lên tới 90% và duy trì trong nhiều năm liền.

Đông đảo người dân tìm đến Thu Cúc để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ

Đông đảo người dân tìm đến Thu Cúc để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ

Sau khi  xác định một điểm chích nhỏ trên nách và đưa đầu thiết bị đặc biệt vào trong, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, mang lại vùng dưới cánh tay vô cùng khô thoáng, không còn tỏa mùi khó chịu.

– Cắt tuyến mồ hôi

Là phương pháp điều trị hiệu quả nhất, cắt tuyến mồ hôi thường được áp dụng với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và tăng tiết liên tục. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách dây tuyến mồ hôi thật nhẹ nhàng rồi cắt bỏ nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao lên tới 95%.

Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi cho khách hàng

Quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc diễn ra an toàn, hạn chế mọi xâm lấn tổn thương

Lựa chọn bất kỳ phương thức trị liệu nào, khách hàng đều được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài thăm khám, tư vấn và trực tiếp điều trị. Ngoài ra, hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư đồng bộ cùng cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của y bác sĩ nơi đây sẽ mang đến trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, dễ chịu nhất cho khách hàng.

Sở hữu những lợi thế vượt trội về nguồn nhân lực và vật lực, Thu Cúc chính là địa điểm lý tưởng dành cho bất kỳ ai mong muốn loại bỏ tình trạng ướt át vùng dưới cánh tay, giúp giải tỏa nỗi lo “nặng mùi” để trở nên hoạt bát, năng động hơn cuộc sống.

Hãy đến với Thu Cúc Sài Gòn: 55A – Đường 3/2 – Quận 10 – TP. HCM để được thăm khám, tư vấn tìm ra giải pháp thẩm mỹ ưu việt nhất!