“Không biết em có bị làm sao không nhưng vùng kín của em lông mọc rậm và đen. Em cũng đã thử wax các kiểu rồi nhưng chỉ được 1 tháng rồi lại mọc lại như cũ. Xin hỏi Thu Cúc có phương pháp tẩy lông vùng kín nào thật hiệu quả, hết lâu dài không?”

huyentrang…@gmail.com

Phương pháp tẩy lông vùng kín

Thiết bị máy Laser Diode hiện đại và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản của Thu Cúc Sài Gòn sẽ triệt lông hiệu quả, an toàn, giúp bạn tìm lại sự tự tin

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Lông mọc rậm ở vùng kín là “nỗi ám ảnh” khó nói của mỗi người. Những phương pháp truyền thống không những không thể triệt lông hiệu quả mà còn có thể gây đau, viêm nhiễm không mong muốn cho bạn. Để giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này và tìm lại sự tự tin, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp tẩy lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Đây là công nghệ triệt lông được đánh giá là hiệu quả nhất và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này hoạt động dựa trên việc tác dụng hấp thụ melamin trong mầm nhú của nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Nhờ đó, công nghệ này có hiệu quả đến khoảng 95%, không gây đau rát, thời gian điều trị ngắn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một lần thực hiện thực hiện tẩy lông vùng kín bằng Laser Diode trong khoảng 15-30 phút. Thông thường, lông sẽ được loại bỏ sau 2-4 lần thực hiện. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám, xác định liệu trình phù hợp và thực hiện theo đúng liệu trình.