Việc triệt lông tuy đơn giản nhưng thực tế lại rất dễ gây tổn thương cho da nếu lựa chọn sai phương pháp. Vậy hãy cùng theo dõi cuộc phỏng vấn chuyên gia về phương pháp triệt lông an toàn dưới đây nhé.

Việc triệt lông tuy đơn giản nhưng thực tế lại rất dễ gây tổn thương cho da nếu lựa chọn sai phương pháp.

Việc triệt lông tuy đơn giản nhưng thực tế lại rất dễ gây tổn thương cho da nếu lựa chọn sai phương pháp.

PV: Chào bác sĩ. Có rất nhiều chị em bị tổn thương da trong quá trình triệt lông, xin bác sĩ tư vấn về cách lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Đa số chị em thường triệt lông bằng cách nhổ, waxing,… Nhưng những cách này thường không đem đến hiệu quả triệt lông như ý, lông triệt xong nhanh chóng mọc trở lại, thậm chí quá trình triệt lông còn dễ gây ra những tổn thương trên da. Vậy nên chị em hãy lựa chọn những phương pháp triệt lông an toàn. Đó là phương pháp tác động nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau, khó chịu trong quá trình thực hiện, sau triệt lông da không bị kích ứng, đỏ ửng,…

PV: Bác sĩ có thể vật mí một phương pháp triệt lông an toàn để chị em cùng tham khảo không ạ?

BS: Hiện nay, một trong số các phương pháp triệt lông an toàn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao đó là công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ được các chuyên gia da liễu Hoa Kì nghiên cứu và cho ra đời, đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn với người sử dụng.

một trong số các phương pháp triệt lông an toàn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao đó là công nghệ Laser Diode.

Một trong số các phương pháp triệt lông an toàn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao đó là công nghệ Laser Diode.

PV: Lý do công nghệ Laser Diode được đánh giá hiệu quả, an toàn là gì thưa bác sĩ?

BS: Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp giữa tia laser thế hệ mới và bước sóng tần số cao. Khi chiếu lên vùng cần triệt lông, nang lông sẽ nhanh chóng bị triệt tiêu và rụng đi 1 cách tự nhiên. Đồng thời, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt nên lông đã được triệt tiêu sẽ không có cơ hội mọc tái phát trở lai. Đặc biệt, công nghệ sử dụng ánh sáng của tia laser để loại bỏ nang lông nên quá trình triệt lông không làm tổn thương đến làn da và sức khỏe.

PV: Việc chiếu tia laser như vậy có gây cảm giác đau trong quá trình triệt lông không bác sĩ?

BS: Quá trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode không gây cảm giác đau vì trước khi tiến hành triệt lông bạn sẽ được thoa 1 lớp gel trong suốt và mát lạnh lên da để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng, không khó chịu. Hơn nữa, quá trình điều trị chuyên viên cũng điều chỉnh bước sóng phù hợp nên khách hàng có thể yên tâm không đau.

PV: Vậy hiện ở Việt Nam đã có địa chỉ nào có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode này chưa bác sĩ?

BS: Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Bằng năng lực giỏi, kinh nghiệm dày dạn của mình, các kĩ thuật viên Thu Cúc sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng, mềm mại và mịn màng mà không lo lắng về sự phiền phức của “vi ô lông”. Vậy nên khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng tối ưu về chất lượng dịch vụ triệt lông tại đây.

Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc.

Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc.

PV: Chất lượng cao như vậy liệu giá triệt lông ở Thu Cúc có đắt không bác sĩ?

BS: Ở Thu Cúc giá triệt lông tùy thuộc vào vùng cần triệt lông, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn giá cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm rằng giá triệt lông ở Thu Cúc không hề đắt mà rất hợp lý, phải chăng so với thu nhập của đại đa số chị em phụ nữ. Hơn nữa, Thu Cúc còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi nên khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông hiện đại với mức giá vô cùng hấp dẫn.