Vì các lý do như di truyền, chế độ dinh dưỡng, nội tiết tố,…mà nhiều chị em không may mắn có được vòng một tròn đầy hấp dẫn. Đừng quá lo lắng, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến ngày nay, bạn sẽ dễ dàng có được cặp “tuyết lê” hoàn hảo nhờ giải pháp phẫu thuật nâng ngực.

Vòng một trưởng thành của nữ giới được cấu tạo chủ yếu bởi các mô mỡ, chúng vừa có tác dụng bảo vệ ngực vừa làm cho ngực mịn màng, đầy đặn

Vòng một trưởng thành của nữ giới được cấu tạo chủ yếu bởi các mô mỡ, chúng vừa có tác dụng bảo vệ ngực vừa làm cho ngực mịn màng, đầy đặn

Bước vào độ tuổi dậy thì, vùng ngực của bạn gái bắt đầu phát triển, bầu vú nhô lên, lớn dần và tròn trịa. Sự phát triển về hình dáng, kích thước vòng một ở mỗi người là khác nhau, điều đó tùy thuộc vào yếu tố di truyền, nội tiết tố, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt,…Chính vì vậy mà trong khi có bạn gái may mắn sở hữu đôi “gò bồng đào” căng tròn quyến rũ thì lại có người tự ti với vòng một “phẳng lì”.

Vòng một trưởng thành của nữ giới được cấu tạo chủ yếu bởi các mô mỡ, chúng vừa có tác dụng bảo vệ ngực vừa làm cho ngực mịn màng, đầy đặn và hấp dẫn hơn. Nếu số lượng mô mỡ nhiều, vòng một sẽ đầy đặn nỡ nang, ngược lại nếu số lượng mô mỡ ít, vòng một sẽ nhỏ và lép.

Không ít người tìm đến phương pháp massage, sử dụng thực phẩm chức năng, kem thoa nở ngực,…tuy nhiên hiệu quả đạt được không hề cao

Không ít người tìm đến phương pháp massage, sử dụng thực phẩm chức năng, kem thoa nở ngực,…tuy nhiên hiệu quả đạt được không hề cao

Để khắc phục nhược điểm vòng một, không ít người tìm đến phương pháp massage, sử dụng thực phẩm chức năng, kem thoa nở ngực,…tuy nhiên hiệu quả đạt được không hề cao.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, chị em đã có thể dễ dàng sở hữu đôi “gò bồng đào” như ý nhờ các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, ba phương pháp nâng ngực đang được ưa chuộng là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ.

Nâng ngực nội soi thực hiện bằng cách đặt chất liệu độn nhân tạo vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng tế bào mỡ gốc nguyên chất sau khi chiết lọc từ chính lượng mỡ thừa trên cơ thể. Còn nâng ngực sa trễ phù hợp với chị em muốn khắc phục vòng một chảy xệ lỏng lẻo bẩm sinh hoặc sau sinh đẻ. Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc luôn được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao, từng có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại nước ngoài.

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc luôn được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc luôn được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Đã có hàng triệu khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên tại Thu Cúc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành người tiếp theo trải nghiệm dịch vụ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: