Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là phương pháp giúp bạn cải thiện kích thước vòng một nhanh chóng, an toàn, tự nhiên và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong nâng ngực. Chỉ cần một vết mổ nhỏ khoảng 2,5 – 3cm sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, toàn bộ hình cấu trúc vùng ngực được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp thao tác bóc tách, tạo khoang và đưa túi độn vào trong trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Các loại túi độn ngực Thu Cúc đang sử dụng bao gồm túi gel, túi xốp Microthane và túi nước biển. Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, an toàn và thân thiện với cơ thể, có tính chất mềm mại, tính định hình và độ bền cao, đã được kiểm định và cấp phép sử dụng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú hay đường rốn. Tùy theo cơ địa và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Quy trình thực  hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn

Bác sĩ Thu Cúc đang đo vẽ vòng một, lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp

Bác sĩ Thu Cúc đang đo vẽ vòng một, lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp

Toàn bộ quy trình nâng ngực sẽ được diễn ra tại bệnh viện, tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của Bộ y tế.

Bước 1: bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện, kiểm tra chất liệu túi độn. Bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng theo đúng quy định.

Bước 3: bác sĩ đo vẽ vòng một, lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp.

Bước 4: gây mê cho khách hàng.

Bước 5: tiến hành thao tác phẫu thuật chính.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc cho vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vế thẩm mỹ, duy trì lâu dài, vĩnh viễn, không biến chứng

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc cho vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vế thẩm mỹ, duy trì lâu dài,  không biến chứng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là dịch vụ rất được chị em ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

  • Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác, ít chảy máu trong và sau phẫu thuật.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Kết quả vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vế thẩm mỹ, duy trì lâu dài, không biến chứng, không làm mất cảm giác hay ảnh hưởng đến tuyến sữa.
  • Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là địa chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về kết quả vòng một đẹp tự nhiên, hoàn hảo như ý muốn.