Chào bác sĩ! Em có vòng 1 rất nhỏ, tuy nhiên vì tính chất công việc nên nhiều khi cũng cần sử dụng đến những trang phục phù hợp. Những lúc như vậy em thường mất rất nhiều thời gian để lựa chọn, em có tìm hiểu một số thông tin trên các website, diễn đàn thì thấy nâng ngực nội soi là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Lê Nguyên – lenguyen09…. @gmail.com)

Trả lời:

Lê Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn, thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng ngực nôi soi có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn, do vậy khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây mê để có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất. Chỉ sau khoảng thời gian từ 60 – 90 phút thực hiện là bạn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn như mong muốn.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn, đảm bảo, không đau

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi được đông đảo phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ được Bộ y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng ngực cho khách hàng trước khi thực hiện

Đối với phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn, bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra. Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều loại túi độn phù hợp với nhu cầu và mong muốn để khách hàng lựa chọn như túi thường, túi giọt nước, túi Nano không chip, túi Nano chip, túi Nanno Ergonomic. Sau khi thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú giúp bạn sở hữu vòng 1 đúng như mong muốn.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

Sở hữu vòng 1 căng tròn đầy đặn sau khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn

Đặc biệt, tại Thu Cúc Sài Gòn, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cho dịch vụ giúp bạn yên tâm với phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm, Thu Cúc đem đến cho bạn vẻ đẹp thu hút phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Lê Nguyên thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Hi vọng sau khi tham khảo bạn có thể yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.