Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Tuy nhiên sau quá trình mang thai, nuôi con, nhan sắc chị em bị thay đổi khá nhiều trong đó có sự “xuống cấp” của vòng ngực. Vòng một chảy xệ, không còn săn chắc khiến các bà mẹ cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân khiến vòng ngực chảy xệ
Có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng một chảy xệ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng một chảy xệ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng một chảy xệ, bao gồm:

  • Sau sinh con: do khi mang thai các ống sữa phát triển khiến ngực giãn nở, căng tức có thể dẫn đến biến dạng nên khi ngừng cho con bú, ngực trở về bình thường sẽ dễ bị chảy xệ. Ngoài ra nguyên nhân còn do việc cho trẻ bú một bên hoặc bú không đúng cách.
  • Mặc áo ngực không phù hợp.
  • Cơ thể mất nước.
Tắm nước quá nóng cũng có thể khiến ngực thiếu săn chắc

Tắm nước quá nóng cũng có thể khiến ngực thiếu săn chắc

  • Thường xuyên ngủ xấp, ngồi gù lưng.
  • Ăn kiêng, giảm cân nhanh.
  • Tuổi tác: càng nhiều tuổi thì chức năng nội tiết càng suy giảm, các mô, lớp mỡ ở vùng ngực giảm dần.
  • Tắm nước quá nóng.
  • Tập thể dục không mặc đồ lót.
Giải pháp khắc phục ngực chảy xệ

Nhằm giúp chị em lấy lại tự tin với vòng một săn chắc, gọn gàng, quyến rũ, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu bằng phẫu thuật nâng ngực sa trễ.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục vòng một chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục vòng một chảy xệ

Trước khi thực hiện, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám, xác định và tư vấn hướng điều trị cho khách hàng. Có ba mức độ của ngực sa trễ bao gồm sa trễ nhẹ, sa trễ vừa và sa trễ nặng. Nếu là sa trễ nhẹ, hướng điều trị là sử dụng chỉ thẩm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực lên. Trường hợp sa trễ nặng, cần phải phẫu thuật cắt bỏ da dư rồi dùng chỉ thẩm mỹ nâng đỡ ngực, giúp ngực trở về trạng thái bình thường, hiệu quả lâu dài.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Với đôi tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng người, khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, kết quả lâu bền.