Với sự ra đời của hình thức phẫu thuật má lúm đồng tiền hiện đại, eva đã có thể sở hữu đôi má lúm tạo nét duyên. dáng cho khuôn mặt mà không cảm thấy đau rát, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ ngơi.

Nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại đất nước xứ củ sâm đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền bằng cách sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má. Kỹ thuật này cũng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Nhiều chị em mong ước sở hữu má lúm đồng tiền để khuôn mặt thêm duyên dáng

Nhiều chị em mong ước sở hữu má lúm đồng tiền để khuôn mặt thêm duyên dáng

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp, ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ cung câp dịch vụ này. Tuy nhiên, Thu Cúc với uy tín của một thương hiệu thẩm mỹ 20 năm uy tín luôn tiên phong tiếp nhận công nghệ chuẩn Hàn và đầu tư đồng bộ nhân lực, vật lực để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng giúp eva thêm xinh đẹp, tự tin hơn.

Theo đó, mỗi eva làm đẹp tại Thu Cúc sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành để hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện cũng như lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Trực tiếp thực hiện các thao tác làm đẹp ngay sau đó là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới.

Thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật

Thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật

Sau khi xác định điểm tạo má lúm cân đối tổng thể khuôn mặt và gây tê cục bộ vùng má, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo trích 1 ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má rồi khâu 1 mũi đính liền cơ má và da bên ngoài, không lộ sẹo và tạo điểm nhấn là đôi má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo. Quy trình làm đẹp chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút và chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày ngay sau đó, không cần nghỉ ngơi cũng như kiêng cữ quá nhiều.

Bên cạnh việc tiến hành phẫu thuật an toàn, Thu Cúc còn tận tâm chăm sóc khách hàng giúp quá trình chăm sóc hậu phẫu đơn giản và hạn chế mọi viêm nhiễm không đáng có. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ là những người sẽ thường xuyên liên hệ, chỉ dẫn tỉ mỉ mọi khâu chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám, cho chị em cảm giác thoải mái, gần gũi và sớm có được vẻ đẹp ưng ý, duy trì dài lâu.

Phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, trong điều kiện vô khuẩn, an toàn

Hiện Thu Cúc Sài Gòn đang triển khai chương trình tri ân đặc biệt như lời cảm ơn tới mọi khách hàng đã, đang và sẽ tin chọn dịch vụ của Thu Cúc để trải nghiệm và làm đẹp. Mọi thông tin, eva xin vui lòng truy cập website: thucucsaigon.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 24/7: 0904 434 888 để được hướng dẫn cụ thể.