Không giống như trước kia, giờ đây triệt lông vùng kín được nhiều chị em lựa chọn và trở thành “mốt”. Vậy lý do nào mà phái đẹp “rộ mốt” triệt lông vùng kín? Bài viết này sẽ giải mã cho bạn.

Không giống như trước kia, giờ đây triệt lông vùng kín được nhiều chị em lựa chọn và trở thành "mốt".

Không giống như trước kia, giờ đây triệt lông vùng kín được nhiều chị em lựa chọn và trở thành “mốt”.

Triệt lông vùng kín là cách nhanh nhất để bạn loại bỏ hết những sợi lông vùng kín “vô duyên” và sở hữu vùng kín hấp dẫn, quyến rũ. Đây là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn và trở thành “mốt”. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng và trở thành “mốt” bởi đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho vùng kín của chị em. Và theo nhận định của các chuyên gia, phái đẹp “rộ mốt” triệt lông vùng kín là do các lý do sau đây:

Cải thiện thẩm mỹ, giúp vùng kín thêm hấp dẫn

Vùng “rậm rạp” khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin và kém hấp dẫn trong mắt bạn đời của mình. Nhưng khi triệt lông, vùng kín chị em sẽ có tính thẩm mỹ hơn, trở nên trắng sáng và láng mịn, từ đó chị em sẽ tự tin hơn, quyến rũ hơn trong chuyện “phòng the”.

Bảo vệ sức khỏe vùng kín

Khi triệt lông, vùng kín chị em sẽ có tính thẩm mỹ hơn, trở nên trắng sáng và láng mịn, từ đó chị em sẽ tự tin hơn, quyến rũ hơn trong chuyện "phòng the".

Khi triệt lông, vùng kín chị em sẽ có tính thẩm mỹ hơn, trở nên trắng sáng và láng mịn, từ đó chị em sẽ tự tin hơn, quyến rũ hơn trong chuyện “phòng the”.

Ngoài công dụng bài tiết mồ hôi và đào thải chất độc hại từ cơ thể ra ngoài, lông vùng kín còn có tác dụng bảo vệ “tam giác” tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường. Tuy nhiên, lông vùng kín mọc nhiều và dày lại gây tình trạng nóng ẩm, chảy mồ hôi và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây viêm nhiễm phụ khoa. Mà bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu kéo dài dai dẳng, không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây vô sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy nên triệt lông vùng kín là biện pháp hữu hiệu để chị em phòng tránh các bệnh phụ khoa, giúp vùng kín khỏe mạnh hơn.

Triệt lông vùng kín có nhiều lợi ích nhưng bạn cần lựa chọn công nghệ và địa chỉ triệt lông uy tín. Hiện nay, triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc được đông đảo chị em lựa chọn. Bởi, công nghệ Laser Diode đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn đem lại.

Tại Thu Cúc, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Thu Cúc, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Công nghệ Laser Diode với sự kết hợp của tia laser thế hệ mới và bước sóng tần số cao nên khi chiếu lên vùng bikini sẽ triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng của công nghệ còn ngăn cản việc cung cấp nguồn dinh dưỡng nuôi sống từng sợi lông, khiến cho lông yếu dần và mềm đi, tạo ra hàng rào vững chắc ngăn sợi lông mọc tái phát trở lại. Vậy nên bạn chỉ cần thực hiện đủ 1 liệu trình triệt lông là đã có thể loại bỏ sạch lông mà không lo chúng sẽ mọc lại.

Tại Thu Cúc, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên viên sẽ là người trực tiếp điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp nên có thể đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng sau khi triệt lông vùng kín. Nếu có nhu cầu triệt lông vùng kín thì bạn hãy liên hệ tổng đài 0839 293 758 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé.