Băn khoăn ở đâu trị hôi nách uy tín, anh Hải Đăng (30 tuổi, Nhân viên kinh doanh) đã dành không ít thời gian tìm hiểu về các địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ này. Sau khi tham gia một diễn đàn thẩm mỹ và nhận thấy dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc được nhiều người đánh giá cao, anh đã tới đây đăng ký phẫu thuật và thực sự cảm thấy hài lòng.

Là nhân viên kinh doanh vì thế anh Hải Đăng thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng và đối tác. Cứ đến mùa hè anh lại tất bật tìm mọi cách để giảm mùi hôi cơ thể và các vệt ố vàng dưới cánh tay áo. Bắt gặp bất kì phương pháp dân gian nào anh cũng thử để rồi lại thất vọng bởi chẳng thể giải quyết hiệu quả tình trạng này.

Hôi nạc

Hôi nách gây ra không ít phiền toái cho nhiều người

Nghe ngóng thông tin từ bạn bè và tìm hiểu kỹ lưỡng trên các diễn đàn làm đẹp, anh đã tìm đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để nhận được sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây.

“Mình nghe danh Thu Cúc lâu rồi, khi thấy dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại đây được đánh giá cao mình đã tới đăng ký ngay. Sau khi được các bác sĩ cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật, mình rất an tâm trải nghiệm dịch vụ tại đây với mong muốn sớm có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu,” anh Hải Đăng vui vẻ đáp khi được hỏi về lý do lựa chọn thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Khách hàng được tư vấn nhiệt tình trước khi lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp

Khách hàng đến với Thu Cúc được tư vấn nhiệt tình trước khi lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp

Theo như anh miêu tả, ca điều trị được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành xác định vùng phẫu thuật trong hố nách của anh rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi, khâu đóng lại bằng chỉ chuyên dụng. Các thao tác thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ trong 60 phút mà chẳng hề gây đau rát khó chịu.

“Sau thời gian ngắn phục hồi, vùng nách của mình dần bớt đổ mồ hôi và cũng không còn mùi khó chịu. Nhờ vào dịch vụ cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, mình cảm thấy tự tin hơn khi làm việc với khách hàng và chẳng còn lo cơ thể sẽ tỏa mùi hôi hám vào mùa hè nữa. Nếu bạn băn khoăn không biết ở đâu trị hôi nách uy tín, hãy đến với Thu Cúc Sài Gòn.  Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn sáng suốt này.”

Bác sĩ xác định tuyến mồ hôi nách để điều trị chính xác

Bác sĩ xác định tuyến mồ hôi nách để thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác

Anh Hải Đăng là một trong số hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm thành công dịch vụ trị hôi nách hiện đại tại Thu Cúc.  Bạn cũng sẽ có được niềm vui trọn vẹn ấy khi đăng ký thực hiện tại đây.

Là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, Thu Cúc luôn đón đầu xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của thế giới, áp dụng thành công vào phục vụ cho người dân Việt Nam. Không chỉ chú trọng đầu tư nguồn vật lực chất lượng, Thu Cúc còn sở hữu nguồn nhân lực có kinh nghiệm dày dạn cùng trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mỗi trải nghiệm thẩm mỹ của khách hàng đều diễn ra nhẹ nhàng, an toàn và thoải mái nhất.

Đặt lịch tư vấn và điều trị qua tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0839293758 ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn!